Khoảnh khắc ấn tượng của á quân giải bóng rổ RBL

Chinh chiến gần 1 tháng, đội bóng rổ Đại học FPT đã xuất sắc lọt vào chung kết giải RBL (RMIT Basketball League 2019). Đây là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới học sinh, sinh viên tại TP.HCM do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức.

 


Tại vòng chung kết, hai đội bóng đến từ Đại học FPT và Đại học Sư phạm Tp.HCM đã cống hiến một trận đấu gay cấn. Mặc dù không vượt qua đối thủ nhưng các chàng trai đến từ Đại học FPT cũng rất nhiệt huyết và để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng. 

 


Bạn Trần Trọng Minh – K11, ngành An toàn Thông tin – đội trưởng đội bóng rổ Đại học FPT cho biết có một chút tiếc nuối. Lý do là lịch sử đã lặp lại, đã sắp chạm được đến chức vô địch. Tuy nhiên, cả đội cũng rất đồng lòng, quyết tâm cố gắng trong những giải sau. Và với những bạn sinh viên trẻ, tham gia sân chơi lớn như RBL, giải bạc có lẽ đã là một nỗ lực và một dấu ấn khó quên. 

 

Trò chuyện với Nguyễn Minh Luận – thành viên đội bóng kể: “Đội bóng rổ Đại học FPT đã tham gia nhiều giải đấu, trong đó có RBL. Đối với mình thì đây là lần đầu tiên và cũng để lại cho mình nhiều kỉ niệm. Mình nhớ nhất là trận đấu với Đại học RMIT. Cả hai đội bám đuổi nhau rất sát sao, tỷ số trận đấu không cách biệt là mấy. Lúc đó, Đại học FPT đã chiến thắng và giành tấm vé vô chung kết nhưng thực sự cả hai đội đã cống hiến hết mình, một trận đấu đáng nhớ".

 


Năm 2019 là năm thứ 12 giải đấu được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam và 04 đội nữ) đến từ các trường đại học lớn trên trên địa bàn TP.HCM. Hơn 70 trận đấu đã diễn ra tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Rmit Sport Hall).


HANA
Ảnh: THÀNH TÀI

 

 

 

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiên, Thiết kế Đồ hoạ, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo 3 hình thức: Xét điểm học bạ THPT, Xét điểm thi THPT Quốc gia và Thi sơ tuyển vào ngày 10/5. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 Tin tức Liên quan