Khởi đầu giấc mơ điện ảnh cùng “Giải thưởng Phim ngắn HTV 2018”

Với format phim ngắn truyền hình mới lạ cùng những đề tài thú vị và không giới hạn đối tượng, Giải thưởng Phim ngắn HTV hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị dành cho những người đam mê làm phim.

 

 

Khởi đầu giấc mơ làm phim ngắn với Giải thưởng phim ngắn HTV 2018.

 

Khởi đầu giấc mơ làm phim ngắn với Giải thưởng phim ngắn HTV 2018.

 

Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân từ 18 tuổi trở lên và nhóm làm phim trên phạm vi toàn quốc, yêu thích và có niềm đam mê phim ảnh đặc biệt là sinh viên ở các trường Đại học. Cá nhân và nhóm dự thi có thể nộp hồ sơ đăng kí tại trang web chính thức của cuộc thi ở địa chỉ liên kết. 

 

 

Các nhà làm phim trẻ tài năng sẽ được thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê tạo nên những tác phẩm điện ảnh ấn tượng tại HTV Short Film Awards. Đây cũng là nơi để các nhà làm phim trẻ giới thiệu bản thân mình đến với công chúng và các đối tác thông qua những tác phẩm của mình thực hiện.thưởng Phim ngắn HTVGiải thưởng Phim ngắn HTVGiải thưởng Phim ngắn HTVGiải thưởng Phim ngắn HTVGiải thưởng Phim ngắn Hiải thưởng Phim ngắn HTV

Ngoài giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng, các thí sinh còn có cơ hội tham gia miễn phí vào các Workshop thú vị, có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các Mentors nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong làng điện ảnh.

 

 

 

Với giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi là một cơ hội cho nhiều bạn trẻ đam mê làm phim. Thời gian đăng ký dự thi từ ngày 01/08/2018 đến 11/09/2018. 

 

HANA (tổng hợp)

 

Năm 2018, trường Đại học FPT tuyển sinh ngành Truyền thông Đa phương tiện theo hình thức xét điểm học bạ THPT và xét điểm thi THPT. Xem thêm, tại đây.

 

Tin tức Liên quan