Khởi động FPTU - Hz - chương trình truyền hình thú vị do chính sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thực hiện

“FPTU – Hz” - chương trình truyền hình diễn ra 2 tuần/1 lần đã chính thức khởi động. Sáng 13/1, số phát sóng đầu tiên được ghi hình. Ekip chính là các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – trường Đại học FPT. 

Tại FPTU – Hz, các bạn sinh viên sẽ trò chuyện với nhau hoàn toàn bằng Tiếng Anh về những chủ đề xoay quanh cuộc sống như triển vọng nghề nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, bạn học được gì từ Kỳ Đồ án hay những câu chuyện đang hot trên mạng.

 

"Với FPTU-Hz, các bạn không chỉ có cơ hội được sống cùng tiếng Anh, ngôn ngữ mà các bạn đang học mà còn được cập nhật những thông tin gần gũi với đời sống sinh viên, được định hướng tương lai, được chơi và được nhận quà. Equip làm việc sẽ được mở rộng để các bạn sinh viên Đại học FPT đều có cơ hội trải nghiệm làm việc nhóm để tạo ra các tác phẩm đúng chất sinh viên FPT. Ở Đại học FPT, chúng tôi học thông qua những gì chúng tôi làm" – giảng viên Phan Thuỳ Thiên Hương – người trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên thực hiện FPTU - Hz chia sẻ. 

 Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính của hơn 50 quốc gia và là ngôn ngữ thứ hai của gần 80 quốc gia trên thế giới. Cơ hội nghề nghiệp của cử nhân Ngôn ngữ Anh rộng mở và phát triển không ngừng. Thành thạo Ngôn ngữ Anh – một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, cử nhân Ngôn ngữ Anh có cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực: Biên - Phiên dịch, Giáo dục, Đối ngoại, Truyền thông, Kinh doanh, Du lịch - Khách sạn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh, Đại học FPT chú trọng trau dồi năng lực cho sinh viên. Sinh viên được sử dụng giáo trình toàn cầu, cập nhật thường xuyên. Sinh viên có trải nghiệm quốc tế ngay tại campus với đội ngũ giảng viên, sinh viên quốc tế. Học kỳ chuyên ngành tại các đối tác giáo dục quốc tế đem lại cơ hội giao lưu toàn cầu.

Mỗi lớp học khoảng 20 – 30 sinh viên, tăng khả năng tương tác giữa sinh viên – giảng viên. Sinh viên được rèn luyện và phát triển tư duy phản biện, thực hành ngôn ngữ thành thạo.


Bên cạnh chương trình học, các bạn sinh viên được đào tạo kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm hiệu quả, khởi nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo và hoạt động câu lạc bộ để phát triển toàn diện, sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.

 Chương trình đối thoại truyền hình FPTU - Hz sẽ được phát sóng vào lúc 7 – 7h30 vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần. Sau ngày ghi hình đầu tiên, FPTU – Hz sẽ trình làng tại fanpage ngành Ngôn ngữ Anh: https://www.facebook.com/EnglishLanguage.FPTU/ và fanpage chính thức trường Đại học FPT: https://www.facebook.com/FPTU.HCM ngày 22/1. 

Tin tức Liên quan