Khởi động ‘Nhật ký đời lính & Khoảnh khắc đời lính’ dành cho K15

"Nhật ký đời lính & Khoảnh khắc đời lính" chính thức khởi động đã bắt đầu nhận được bài dự thi của một số bạn sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn tân binh có thể lưu giữ và chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ, giải bày những tâm tư tình cảm và câu chuyện chân thật nhất về tháng rèn luyện tập trung. Cuộc thi do Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn - trường Đại học FPT tổ chức.

 


 
Gần 1 tháng ở khu Quân sự Quân khu 7, tân binh không chỉ học được tính kỷ luật, rèn luyện để trưởng thành mà có nhiều kỉ niệm với đa dạng hoạt động. Sống trong môi trường tập thể, học tập trong môi trường quân ngũ, ắt hẳn các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Những cuộc gặp tình cờ, những câu chuyện dí dỏm, những hình ảnh “dìm hàng” và những tình bạn giữa những tân binh mới quen cũng trở nên khăng khít hơn.
 
Chỉ cần với chiếc smartphone hay một chiếc máy ảnh xinh xắn, đặc biệt là bắt kịp khoảnh khắc, các bạn có thể đã ghi lại nhiều hình ảnh khó quên. Tân binh có thể gửi ngay cho Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn với nội dung dự thi "Khoảnh khắc đời lính". Đó có thể là một bức ảnh mặt trời mọc nơi quân sự cũng có thể là bức ảnh một ai đó đang ngủ gật trong giờ học...

 Trong khi đó, những bạn mong muốn chuyển tải rõ nét hơn về những cảm xúc đang lâng lâng trong tâm trí hay bất chợt nhớ nhung về những kỉ niệm đẹp, các bạn có thể viết bài dự thi cuộc thi "Nhật ký đời lính". Tân binh có thể chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm đẹp thông qua ngòi bút của bản thân dưới dạng văn xuôi, thơ,… hoặc sáng tạo theo cách của riêng bạn với độ dài từ 150 – 500 chữ.

 

Bài và ảnh dự thi, các bạn vui lòng gửi theo đường link sau https://forms.gle/h1mUXNjqJez7vPUD9. Hạn chót gửi bài: 23h59 ngày 24/10/2019. Kết quả và trao giải: 26/10/2019 tại Khu quân sự Quân Khu 7.3 bài viết và 3 tấm ảnh xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500.000VNĐ, 400.000 VNĐ, 200.000VNĐ cùng món quà độc đáo là FPTU Caution Kit cùng giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội giành giải bình chọn ( 3 bài viết/3 tấm ảnh có số điểm bình chọn cao nhất trên facebook cá nhân: lượt reaction +1₫). Mỗi giải bao gồm: 200.000đ tiền mặt+ giấy chứng nhận+ FPTU Caution Kit. HANA

Tin tức Liên quan