Lần đầu tiên xuất hiện không gian âm nhạc “độc, lạ” tại ĐH FPT

Độc đáo nhiều loại nhạc cụ, đa dạng các tiết mục biểu diễn với nhiều khách mời thú vị, đêm nhạc “Nguồn” do CLB FTI tổ chức vào tối 20/6 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ về nhạc cụ truyền thống cho các bạn sinh viên.

 “Nguồn” là đêm nhạc hội tụ nhiều loại nhạc cụ dân tộc do CLB FTI trường ĐH FPT tổ chức. Trước đây, các show nhạc về Acoustic, Rock đã được tổ chức rất nhiều tại ĐH FPT. Tuy nhiên, mong muốn mang âm nhạc truyền thống đến gần hơn với các bạn sinh viên, FTI tổ chức đêm nhạc “Nguồn”. Đây cũng là Đêm nhạc chào đón sinh nhật 2 tuổi của CLB FTI.Cùng với sự xuất hiện của Nghệ sĩ Ưu tú Hải Phượng, một người đã gắn bó với âm nhạc và nhạc cụ truyền thống hơn 43 năm của cuộc đời. Đặc biệt ở đó là sự tâm huyết của cô với cây đàn tranh. 

Đồng thời, cô đã có rất nhiều cống hiến dành cho nền âm nhạc của dân tộc Việt Nam với một số tác phẩm như: Lý qua cầu, Giữ trọn mùa Xuân, Mùa Thu quê hương,…Hiện tại là giảng viên tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ đến gần hơn và phát triển với âm nhạc cùng nhạc cụ truyền thống.

Bên cạnh đó, trong Đêm nhạc sẽ là có sự góp mặt của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị trong và ngoài trường Đại học FPT. Cô Phùng Thị Ngọc Thúy giám đốc của hiệu đàn Đức Ngân cùng nghệ sĩ Dương Bảo Khánh với tiếng đàn T’rưng làm say mê lòng người. Photo ĐH FPT Tp.HCM nhạc cụ truyền thống FTI4Tiếp theo đó là sự kết hợp hết sức hấp dẫn giữa cô giáo sáo trúc Nguyễn Ngọc Quỳnh cùng cô giáo đàn tranh Nguyễn Thị Thùy Trang của CLB FTI.Đồng thời, đó là sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình đến từ các đơn vị trong và trường Đại học FPT: Câu lạc bộ Dân ca và Nhạc cổ truyền trường Đại học Ngân hàng; Nhóm văn nghệ TFO trường Đại học Mở; Nhóm FPS trường Đại học FPT; Câu lạc bộ FPTU Beat King Đại học FPT; Quầy bán hàng gây quỹ cho chương trình “Trao Yêu Thương” – Màu Nắng đến từ Cộng đồng sinh viên tình nguyện Sitigroup.

Bạn Dương Trùng Dương – trưởng BTC của Đêm nhạc “Nguồn” – đại diện CLB FTI cho biết: “Đêm nhạc thực sự là tâm huyết của tất cả các thành viên CLB FTI với mong muốn xây dựng và tổ chức một chương trình thường niên, chất lượng do chính CLB FTI tổ chức”.

Photo ĐH FPT Tp.HCM nhạc cụ truyền thống FTI10

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc chưa từng có trước đây tại trường Đại học FPT, mang âm nhạc truyền thống đến gần hơn với sinh viên trường. 

FTI – HANA

Đêm nhạc “NGUỒN” sẽ được tổ chức vào thứ 5️⃣ (20/06/2019) từ 17h30-20h30 tại sảnh toà nhà Innovation, trường Đại học FPT.

Photo ĐH FPT Tp.HCM nhạc cụ truyền thống FTI1

Link đăng ký tham gia chính thức và duy nhất: https://forms.gle/3cRKLnhF8BuvNaap9
☎️MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ☎️
Trưởng BTC: Dương Trùng Dương – 0336561470
Mentor CLB FTI: anh Trần Minh Thức – 0352048001
Fanpage CLB FTI: https://www.facebook.com/ftihcm

Tin tức Liên quan