Lan toả yêu thương cùng sinh viên Đại học FPT những ngày cận Tết

Xuân ấm áp 2020 là một chương trình thiện nguyện do Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Đại học FPT (FEV), Câu lạc bộ Bóng đá Đại học FPT (FFC), và Câu lạc bộ Kiến Vàng trường THPT Bùi Thị Xuân tổ chức. Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người, mùa thứ 7 của chương trình đang dần hoàn thiện với những hứa hẹn đầy ý nghĩa. 

 


Với mục đích đem lại một mùa Tết đầy đủ, ấm no đến những người vô gia cư trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên “trường F” – những cô, cậu sinh viên mong muốn góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đã bắt đầu chuỗi hoạt động ý nghĩa từ viết lời chúc đến gây quỹ, quyên góp bằng quần áo, giày dép cũ hay tiền mặt.

 

Nhắc đến quyên góp, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua giải bóng đá Xuân ấm áp 2020. Đây cũng là một trong những hình thức gây quỹ của chương trình do CLB Bóng đá (FFC) tổ chức.
 
 
Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng để chuẩn bị những phần quà ý nghĩa và trao tận tay đến những người vô gia cư. Tuy món quà không lớn, nhưng đây chắc hẳn sẽ là một “tia lửa” sưởi ấm trái tim những mảnh đời này.

 


“Có thể bạn sẽ hạnh phúc, ấm no bên gia đình trong những ngày Tết, nhưng điều này thật khó đối với người vô gia cư.” Thông điệp này đã được lan rộng trong toàn khuôn viên trường Đại học FPT và nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ các bạn sinh viên cũng như thầy cô và các anh chị cán bộ.


 
Bạn Lương Nhật Tuấn, sinh viên K13 và là leader của chương trình, chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc khi đã góp phần giúp đỡ người vô gia cư. Tuy nhiên, mình cũng cảm thấy khá áp lực vì lo rằng sự thiếu sót của mình sẽ bỏ sót những mảnh đời cũng đang cần sự giúp đỡ. Sau tất cả, mình mong rằng Xuân ấm áp 2020 sẽ không chỉ mang đến hơi ấm cho người vô gia cư, mà còn có thể chạm đến trái tim và trở thành động lực cho những hành động tốt đẹp của mọi người”.


Ngay từ bây giờ, các bạn có thể ủng hộ chương trình Xuân Ấm Áp 2020 bằng những đóng góp nhỏ nhất, những cái LIKE và SHARE bài viết hoặc những món quà đong đầy sự yêu thương.

- Mọi sự ủng hộ chương trình Xuân Ấm Áp 2020, các bạn có thể chuyển khoản vào:
*Chủ Tài khoản: Lương Nhật Tuấn.
*Ngân hàng: TP Bank – Ngân Hàng Tiên Phong.
*Số tài khoản: 01828205301.
*Nội dung chuyển khoản: XAA2020 – Tên cá nhân, tập thể đóng góp cho chương trình.
- Quyên góp hiện vật (Quần, áo, gạo, sữa,…):
*Địa điểm: Trường Đại học FPT – Lô Ea2-7, Khu công nghệ cao, Quận 9, TP.HCM.
*Người nhận: Lương Nhật Tuấn (0984014267)

 

THANH TRÚC

Tin tức Liên quan