Lắng đọng với đêm nhạc tri ân thầy cô mang tên Dòng Thời Gian

Với nhiều ca khúc lắng đọng, Đêm nhạc "Dòng thời gian" được tổ chức đúng ngày Nhà giáo Việt Nam như một món quà dành tặng thầy cô. Chương trình do Câu lạc bộ FPTU Event Club và FPTU Beat King Club tổ chức.

Đêm nhạc không chỉ thu hút sự quan tâm của sinh viên mà có cả các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên nhân viên trường... Những giọng ca quen thuộc như Miyamoto Reii hay những giọng ca mới mẻ đến từ K15 khiến cho đêm nhạc đa sắc màu hơn và tràn đầy sức trẻ. Đó không chỉ là trình diễn mà còn là tâm sự và tình cảm gửi thầy cô giáo. Dù chỉ kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ nhưng đêm nhạc đã để lại nhiều dấn ấn cho người xem.


“Với mình đây là một sự kiện ỹ nghĩa được các bạn trong CLB cật lực chuẩn bị. Thầy cô đôi khi không cần quà cáp nhưng những món quà tinh thần như vậy khiến thầy cô cảm thấy ấm áp” - Bạn Hữu Luân, sinh viên K15 chia sẻ cảm nhận của mình sau khi show nhạc.


"...Điều thầy thấy thích nhất đó là sinh viên ĐH FPT rất thành thật, thành thật ở chỗ là nếu thấy thích các bạn sẽ nói thích và không thích sẽ nói là không thích và cái đó....điều đó chính là cái cảm hứng cho thầy quyết định về làm giảng viên chính thức tại ĐH FPT" - thầy Nguyễn Viết Tân - trưởng bộ môn Thiết kế Đồ hoạ - trường Đại học FPT chia sẻ tại chương trình.

 

Bên cạnh đêm nhạc, nhiều hoạt động như tặng hoa thầy cô giáo, trưng bày khoảnh khắc giảng dạy, đồng diễn flassmod, nắn nót viết lời chúc,... đều được các bạn tỉ mỉ chuẩn bị. Sự kiện này là một chuỗi những hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân thầy cô trường Đại học FPT HCM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 


Trước đó, cán bộ nhân viên trường Đại học FPT tham gia Hội diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và kỉ niệm 20 năm thành lập Tổ chức giáo dục FPT. Với câu chuyện về gia đình được trình diễn công phu và đầu tư đã giành giải cao nhất - giải Kim cương của hội diễn. 

 


MINH ANH - THANH TRÚC
Ảnh: tổng hợp 
 
 
 


Tin tức Liên quan