Lễ Tốt Nghiệp - Dấu ấn trưởng thành

Lễ trao bằng Tốt nghiệp ngày 20/11/2020 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của những Tân Cử nhân Đại học FPT TP.HCM sau 4 năm học đầy kỷ niệm. 

 

 
Đối với mỗi Tân Cử nhân, giây phút được xướng tên để nhận tấm bằng Đại học là khoảnh khắc không bao giờ quên. Đó là minh chứng cho 4 năm thanh xuân tươi đẹp, minh chứng cho quãng đường học tập, rèn luyện và thay đổi từng ngày.  

 

Ngày 20/11/2020, lần đầu tiên buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức tại campus Đại học FPT TP.HCM Quận 9. Là thế hệ sinh viên đầu tiên của Đại học FPT TP.HCM được thực hiện nghi thức trang trọng tại chính ngôi trường của mình khiến giây phút khoác trên mình chiếc áo tân cử nhân của các bạn cũng trở nên xúc động hơn bao giờ hết. Không chỉ đối với các Tân Cử nhân, đối với các giảng viên nhà trường ngày 20/11/2020 cũng là ngày không thể nào quên. Ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam năm nay, các giảng viên Đại học FPT đã được chính tay mình thực hiện nghi thức đánh dấu cột mốc quan trọng của các bạn Tân Cử nhân, từ đây các bạn đã chính thức trở thành những người trưởng thành và sẵn sàng cống hiến năng lực cho xã hội. 

 Bạn Quan Kiến Minh, đại diện cho hơn 400 Tân Cử nhân có mặt tại hội trường đã có những lời chia sẻ về quảng thời gian 4 năm gắn bó dưới giảng đường Đại học FPT TP.HCM. Đối với Minh khoảng thời gian được sống và học tập dưới ngôi trường này chính là quãng đường đẹp nhất mà bạn không thể nào quên, cùng với sự hỗ trợ từ gia đình thì những tri thức và tình cảm mà Minh nhận được từ ngôi trường đại học FPT là tài sản quý giá nhất giúp bạn đạt được sự trưởng thành như hôm nay. 

 


Buổi lễ có sự tham gia của các giảng viên của trường cùng hơn 400 tân cử nhân. Đặc biệt, rất nhiều các bậc phụ huynh, người thân trong gia đình đã có mặt để chia sẻ những giây phút trang trọng cùng các bạn. Phụ huynh của Tân Cử nhân Lê Lâm đã gửi những lời cảm ơn đến BGH, thầy cô giáo và toàn thể cán bộ nhà trường. Cô cũng chia sẻ, bạn Lê Lâm hiện tại mới ra trường nhưng đã có những sự thành công nhất định trong công việc nhờ vào những kỹ năng và những trải nghiệm tích lũy trong 4 năm theo học tại trường.

 


Chính thức trở thành những Tân Cử nhân, các bạn đã khẳng định được vị trí của bản thân mình. Nghi thức trao bằng tốt nghiệp khép lại hành trình 4 năm học tập cũng mở ra một hành trình mới – hành trình sẵn sàng cống hiến và chinh phục.

 

 

 

 

 

LIGHT

Tin tức Liên quan