[Lịch chính thức] Khám phá vũ trụ Đại học FPT cùng tuần lễ chào đón tân sinh viên

Lấy cảm hứng từ chuyến đi thú vị của những nhà du hành vũ trụ (phi hành gia), tuần lễ chào đón tân sinh viên khoá K16 với chủ đề: "Let's explore the wonderful - FPT Uni Verse" sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc. Tuần lễ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17/9 - 26/9, khai giảng sẽ diễn ra ngày 20/9.

 

 

 

Ví von Đại học FPT cũng như một hành tinh đầy bí ẩn và mỗi bạn sinh viên K16 chính là một nhà du hành vũ trụ, tuần lễ chào đón tân sinh viên sẽ giúp các bạn bắt đầu hành trình khám phá đặc biệt. Từ những khu checkin đến gặp gỡ BroSis... Với sự xuất hiện của Sao Hoả, Sao Kim, Trái Đất, Mặt trăng, Mặt trời... hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đầy cảm hứng cho sinh viên.

 

Tại ngày đầu tiên của tuần lễ chào đón tân sinh viên, sinh viên sẽ được du hành qua các gian hàng như check in với phi hành gia, giao lưu âm nhạc và nhận đồng phục (balo - bình nước...) mua võ phục Vovinam, làm thẻ SV... Mỗi bạn sẽ được phát một bản đồ khám phá vũ trụ Đại học FPT, các bạn tân sinh viên K16 đi qua các gian hàng sẽ được đóng dấu xác nhận. Đích đến của hành trình là các bạn sẽ được gặp BroSis - người dẫn đường cho tân binh K16 trong suốt tháng rèn luyện tập trung. 

 

 Khu vực checkin tầng trệt

 

 Khu vực checkin tầng 1

 

 Khu vực checkin tầng 2

 

 

 Khu vực checkin tầng 3

 

 Khu vực checkin tầng 4

 

 

 Khu vực checkin tầng 5

Hiện tại, các khu checkin đã và đang được setup để chào đón các bạn tân sinh viên. Hẹn gặp lại các bạn tân sinh viên vào ngày 17/9 tại Đại học FPT. 

 


 

Sau khi tham gia nhận đồng phục, các bạn tân sinh viên khoá K16 sẽ tham gia lễ khai giảng vào ngày 20/9. Đây là Lễ Khai giảng hoành tráng được tổ chức ngay tại campus của trường - campus được biết đến với lỗi kiến trúc xanh độc đáo bậc nhất TP.HCM.

 


Dự kiến các hoạt động chào đón Tân sinh viên K16. Theo dõi ngay các kênh truyền thông chính thống của trường để cập nhật kịp thời các hoạt động:

- Fanpage: FPT University HCM

- Website: Đại học FPT TP.HCM 

- Group: Cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM

- Youtube: FPT University HCM

- Instargram: FPT University HCM

 

 HANA

 

Tin tức Liên quan