Lịch trình mới của F-Bus năm 2021

Bắt đầu từ tháng 1/2021, F-Bus sẽ cập nhật lịch trình mới. FBus là một trong những tiện ích tại Đại học FPT giúp sinh viên dễ dàng di chuyển. 

 

(*)Lưu ý: Thời gian trên là thời gian xe Bus xuất phát tại trạm. Thời gian có thể chênh lệch trong khoản vài phút do mật độ giao thông cũng như những yếu tố chủ quan khác, mong sinh viên thông cảm.

 

Trước đó, Đại học FPT đã hợp tác với Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn (SaigonBus) trang bị xe đưa đón cho các bạn sinh viên trong cự ly ngắn. Từ đó, nối dài các tuyến xe bus mà sinh viên ĐH FPT thường xuyên sử dụng như xe bus số 55, số 56, số 99.

 
Cụ thể, sinh viên sẽ được đưa đón theo lộ trình từ 3 trạm trên đường Lê Văn Việt - quận 9 đến Trường Đại học FPT (Khu CNC, Quận 9, Tp.HCM). Trước đây, các chuyến xe bus sinh viên ĐH FPT thường sử dụng là xe số 55 - xuất phát từ Khu Công viên Phần mềm Quang Trung - quận 12, xe số 56 - xuất phát từ Bến Xe Chợ Lớn - quận 6 (đi qua chợ Bến Thành) và xe số 99 - xuất phát từ Kí túc xá ĐH Quốc gia Tp.HCM - quận Thủ Đức đều đi ngang đường Lê Văn Việt - quận 9.

Tuy nhiên, các chuyến xe này không đến được Đại học FPT. Do vậy, sau khi đi xe bus, các bạn đi bộ hoặc đi ké xe máy các bạn khác, không chủ động được thời gian học tập. Việc ra đời của chuyến xe F-Bus nối các tuyến xe quen thuộc đến trước cổng trường ĐH FPT đem lại nhiều tiện ích.

Mỗi ngày, F-Bus sẽ vận hành 6 chuyến đưa rước sinh viên trước mỗi ca học. Sinh viên sẽ được chiếc Bus - sắp trở thành “huyền thoại” của nhà Cóc, đến từ hãng Samco Hino (45 ghế ngồi), đưa rước miễn phí.

- Lộ trình đưa rước:


🎈TRẠM A: Chung cư C6

🎈TRẠM B: ĐH Giao thông Vận tải

🎈TRẠM C. KTX ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Và trạm tại Trường Đại học FPT - Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM
- Số ngày đưa rước trong tuần: 05 ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
- Số lượt đưa rước: 09 lượt/ngày/xe
- Yêu cầu: Phải xuất trình thẻ sinh viên/GV/CBNV trường đại học FPT khi lên xe. 

 

Nhiều bạn sinh viên không khỏi háo hức, vui mừng khi giờ đây, được F-Bus đưa đón ở tận… sảnh Trường mỗi ngày.
 
Việc triển khai F-Bus nằm trong chuỗi hoạt động tối ưu về cơ sở vật chất và tiện ích cho sinh viên Đại học FPT. Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình/hoạt động hỗ trợ sinh viên, nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn. 

 

 

Tin tức Liên quan