Lộ diện 8 tài năng bước vào vòng chung kết So Who Do You Think You Are

Qua vòng bán kết vào ngày 9/10 vừa qua, 8 gương mặt nổi bật từ cuộc thi So Who You Think You Are đã thuyết phục Ban giám khảo bằng tài năng của mình để có mặt tại đêm chung kết ngày 14/10 sắp tới. 

 

 So Who Do You Think You Are là cuộc thi tìm kiếm tài năng với đa dạng nội dung, hình thức thể hiện, dành cho toàn thể tân sinh viên K14 Đại học FPT thể hiện bản lĩnh và niềm đam mê của bản thân. Cuộc thi là một sân chơi hoàn toàn mới, được tổ chức bởi sự hợp tác giữa CLB Âm nhạc FBK và CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn để tân sinh viên có thêm một dấu ấn trong tháng Rèn luyện tập trung tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng, Trường Quân sự Quân Khu 7.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn, trẻ em và trong nhà

 

Bộ tứ Giám khảo quyền lực của đêm Bán kết bao gồm anh Lê Võ Bình Minh – Trưởng phòng PDP, anh Võ Ngọc Hiền – Trưởng phòng IC, Miyamoto Reii (Trần Cẩm Vân Quyên) – cô gái sở hữu 65.000 lượt theo dõi trên kênh Youtube và Trần Huỳnh Đức - giọng ca vàng của câu lạc bộ Âm nhạc FBK.

 

Cùng xem lại một số hình ảnh tại vòng Bán kết của Top 8 thí sinh xuất sắc nhất:

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

 

Top 8 thí sinh xuất sắc nhận được những số điểm cao nhất từ Ban Giám Khảo dựa vào khả năng bắt chước tài năng, thần thái và phong cách giống với Idol được chọn sẽ bước vào vòng Chung kết, tiến gần hơn với những giải thưởng giá trị bao gồm 1 Quán quân, 1 Á quân, 1 Quý quân, 1 Giải triển vọng. Kết quả chung cuộc được "cầm cân nảy mực" bởi ca sĩ Hồ Khắc VĩnhChí Thiện và Phương Anh Idol.

 

Bên cạnh các giải thưởng chung cuộc đến từ điểm số của Ban Giám Khảo trong đêm Chung kết, một giải thưởng không kém phần quan trọng chính là “Giải thí sinh được yêu thích nhất” dựa vào số lượt Like/React cho clip tiết mục Bán kết của Top 8 thí sinh So Who Do You Think You Are.

 

Video Clip của các thí sinh lần lượt được đăng tải trên fanpage cuộc thi. Thí sinh nhận được nhiều lượt Like/React nhất sẽ được công bố và trao giải vào đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 14/10 sắp tới.

 

Cùng đón xem những màn hóa thân của các thí sinh tại vòng Chung kết diễn ra vào đêm “Con đường khát vọng” tại trường quân sự để tìm ra những tài năng xuất sắc nhất ngày 14/10 sắp tới nhé! Và đoán xem ai sẽ trở thành Quán quân năm nay? 

 

CÓC SÀI GÒN

Tin tức Liên quan