Lộ diện bộ ba giám khảo quyền lực của 49H IN MOTION

Cuộc thi “49H IN MOTION” đang đến giai đoạn gay cấn khi nhiều thí sinh/đội thi đăng ký để giữ suất tham gia. Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã bắt đầu bật mí những thông tin đặc sắc. Theo đó, 3 vị giám khảo quyền lực cũng dần lộ diện.

1. Đạo diễn những bộ phim ăn khách của giới trẻ - anh Vũ Ngọc Phượng

Một trong ba giám khảo "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi 49h in motion chính là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Là một đạo diễn trẻ vô cùng tài năng với giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Phim điện ảnh xuất sắc nhất 2018 và cũng là tên tuổi quen thuộc với giới trẻ qua các bộ phim như: 100 ngày bên em, 12 chòm sao… Phim điện ảnh “Anh trai yêu quái” hiện đang công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc và đang được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

 Bốn năm trước, Vũ Ngọc Phượng tốt nghiệp thủ khoa ngành đạo diễn tại London Film School - ngôi trường điện ảnh lâu đời nhất của Anh quốc với tấm bằng thạc sĩ. Đến năm 2019, Phượng có trong tay ba bộ phim mà phim nào cũng cho thấy tay nghề chắc chắn, lối kể chuyện giàu sáng tạo.

 


Với những thành công của mình, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sẽ có cái nhìn tổng quát, đánh giá khách quan trong cuộc thi 49H IN MOTION do Đại học FPT tổ chức.

2. Trưởng khoa Truyền thông Đa phương tiện trường Đại học FPT – Th.S Nguyễn Viết Tân

Là một giảng viên được nhiều sinh viên yêu thích, thầy Nguyễn Viết Tân đã có nhiều chia sẻ trước thềm diễn ra cuộc thi. Với thầy “Sự thành công chỉ đến với những người kiên định”.

 “Đây là cuộc thi hướng đến đối tượng chính cho học sinh THPT – những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất phim ngắn nhưng có đam mê nhiệt huyết với bộ môn điện ảnh này. Do đó, có thể có những bạn sẽ nản chí, sẽ cảm thấy thực tế khác xa với đam mê, sẽ cảm thấy quá khó khăn từ khâu lên ý tưởng, chọn diễn viên, bối cảnh… nhưng thầy tin khi vượt qua tất cả, các bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành lên phần nào. Những trải nghiệm sẽ là những kinh nghiệm quý giá để các bạn phát triển đam mê”.

 Theo thầy Tân, một nhà sản xuất phim thành công là khi có một ý tưởng độc đáo và quan trọng hơn hết là cách thể hiện độc đáo. Từ đó, truyền tải thông điệp đặc sắc.

Chia sẻ về phần bối cảnh, giảng viên Nguyễn Viết Tân cũng cho hay: “Với không gian rộng lớn của trường Đại học FPT, với rất nhiều bối cảnh độc đáo Alipo Creative, tôi nghĩ đó là một lợi thế cho các nhóm. Thầy Tân không bật mí đâu mới thực sự là điểm ấn tượng nhưng thầy tin là các bạn trẻ, với sự sáng tạo, với góc nhìn trẻ sẽ tìm ra những góc quay đặc biệt”.
 
3. Giám đốc sáng tạo Alipo Creative – anh Trương Hoàng Thọ

Bật mí nhẹ về profile “khủng” của vị giám khảo quyền lực thứ 3.Anh là Creative/Art director & Co Founder tại Alipo Creative, từng là Co Founder tại The Next Evo – Việt Nam, từng là Senior Design Leader tại VietNam Esports.

Anh cũng từng học tại Raffles International College, từng học Advance Diploma In Interractive Multimedia Design tại Raffles College of Design and Commerce. Đó chính là Giám đốc sáng tạo Trương Hoàng Thọ.

 Với những trải nghiệm và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, vị giám khảo thứ 3 sẽ giúp các nhóm thêm phần chỉnh chu, trưởng thành và hoàn thiện sản phẩm nhiều hơn. 

 

 


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi điện 028 7300 5588 hoặc truy cập https://hcmuni.fpt.edu.vn/;  https://www.facebook.com/FPTU.HCM/. 


Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp vào 1 trong 2 link sau: 
Các bạn sinh viên ĐH FPT thì đăng ký theo link này >>>http://bit.ly/2ZvKUGN
Các bạn học sinh THPT đăng ký theo link sau nhé >>>http://bit.ly/2Q2zrvhHANA
Ảnh: Tổng hợp

Tin tức Liên quan