Lộ diện dàn giám khảo “khủng” của Graphic Design Competition 2018

24 giờ chuyển động cùng những người trẻ đam mê Graphic Design sẽ được diễn ra vào ngày 21/7/2018 tại trường Đại học FPT - Tòa nhà Innovation, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM.

 

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng, cuộc thi “THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - INTERNATIONAL SPACE FOR LEARNING" là một cuộc thi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên có niềm yêu thích, đam mê với ngành thiết kế đồ họa với quy mô toàn quốc do phòng phát triển cá nhân PDP của trường Đại học FPT tổ chức.

 

Đại diện nhà tài trợ vàng cho cuộc thi năm nay - ông RyotaMaruyama - Manager tại ASO College Group’s Business Development Office. Đây là một công ty có quy mô toàn cầu đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, Ông Ryota là một người có bề dày 10 năm trong các dự án giáo dục ở các nước, đặc biệt là Đông Nam Á( Việt Nam, Indonesia, Philippine và Singapore ).

 

Ông Takayuki Nakano -  Giám đốc sáng tạo của công ty TNHH INFIL Việt Nam. Ông Takayuki Nakano - Giám đốc sáng tạo của công ty TNHH INFIL Việt Nam.

 

Vị giám khảo thứ 2 là ông Takayuki Nakano. Ông hiện là giám đốc sáng tạo của công ty TNHH INFIL Việt Nam và là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, quay phim, quảng cáo và sản xuất. Trước đó, ông từng tốt nghiệp trường Visual Arts College Osaka. Với nhiều kinh nghiệm của bản thân, ông chắc chắn sẽ là một vị giám khảo “khó tính” mà các bạn thí sinh cần chinh phục đấy nhé.

 

Ông Nguyễn Trường Sơn -  Phó Giám đốc Văn Phòng Tổ chức Giáo dục FPT khu vực phía Nam. Ông Nguyễn Trường Sơn - Phó Giám đốc Văn Phòng Tổ chức Giáo dục FPT khu vực phía Nam.

 

Đại diện trường Đại học FPT đó là thầy Nguyễn Trường Sơn. Hiện tại, thầy đang đảm nhiệm vị trí Phó giám đốcTổ chức Giáo dục FPT khu vực phía Nam. Đây là một vị giám khảo vô cùng quen thuộc với sinh viên trong các cuộc thi lớn tại Đại học FPT. Bằng những kinh nghiệm của mình thầy sẽ mang đến những lời nhận xét bổ ích cho các bạn thí sinh năm nay.

 

Ông Huỳnh Phạm Ngọc Lâm - Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa - trường Đại học FPT. Ông Huỳnh Phạm Ngọc Lâm - Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa - trường Đại học FPT.

 

Nhắc đến cái tên Huỳnh Phạm Ngọc Lâm thì chắc hẳn quá quen thuộc các bạn sinh viên thiết kế đồ họa FPT. Thầy Lâm tốt nghiệp chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ, là một người có 10 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật quảng cáo, thiết kế đồ họa, hình ảnh phương tiện truyền thông, thiết kế nhận dạng thương hiệu, nhiếp ảnh. Đồng thời thầy còn có 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thiết kế đồ họa cho các trường đại học. Ngoài ra thầy còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, là một thạc sĩ quản trị kinh doanh, và thầy chính là người sáng lập Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Phương Lâm, cũng là Giám đốc Chương trình Học thuật tại Đại học Troy-AL. Vị giám khảo này rất đa tài đúng không nào? Thầy sẽ mang đến cho các bạn những lời nhận xét quý giá về chuyên môn đó nha!

 

 Cô Phan Bảo Châu - Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa - trường Đại học FPT. Cô Phan Bảo Châu - Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa - trường Đại học FPT.

 

Vị giám khảo cuối cùng cũng là “bóng hồng” duy nhất trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi lần này là nhân vật tài năng lừng lẫy của ngành thiết kế đồ họa tại ĐH FPT, không ai khác chính là giám khảo Phan Bảo Châu. Cô từng tốt nghiệp bằng MASTER OF DESIGN (MAJOR IN DIGITAL MEDIA tại AUSTRALIA năm 2015). Cô Bảo Châu là 1 trong số các giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa. Thêm vào đó, cô cũng được mời giảng dạy ở 1 số trường ĐH lớn trong khu vực TP.HCM như: ĐH Hoa Sen, ĐH Văn Lang, ĐH Tôn Đức Thắng,... Giám khảo Bảo Châu hứa hẹn là một nhân tố góp phần làm cho cuộc thi thêm hấp dẫn và đặc sắc hơn bằng những nhiệt huyết và sức trẻ của mình.

 

Tổng hợp

Tin tức Liên quan