Lộ diện giám khảo cực chất của SO WHO DO YOU THINK YOU ARE

SO WHO DO YOU THINK YOU ARE là cuộc thi tìm kiếm tài năng với đa dạng nội dung, hình thức thể hiện dành cho toàn thể các bạn sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên ĐH FPT thể hiện bản lĩnh và niềm đam mê của bản thân.

 

Thể lệ cuộc thi

 

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K14 có niềm đam mê văn nghệ. Người chơi thể hiện phần thi của mình bằng cách hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích (ca sĩ, nghệ sĩ hài, dancer, nhóm nhạc, MC, …) qua các tiểu phẩm hài kịch, tiết mục ca múa hát,... sao cho giống nhất với nhân vật đã chọn. Các bạn phải mô phỏng từ hình thức bên ngoài (trang phục, cách trang điểm, phong cách biểu diễn, cách đi đứng,...) đến tài năng (giọng nói, giọng hát, thần thái, cách biểu cảm,...)

 

lo-dien-giam-khao-cuc-chat-cua-so-who-do-you-think-you-are (2)

 

Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia tiết mục cá nhân hoặc theo hình thức nhóm. Link đăng ký tham gia chương trình tại đây: https://goo.gl/qZqMpz

 

Tiêu chí đánh giá

So who do you think you are là một cuộc thi nhằm phát hiện tài năng và là sân chơi cho các bạn sinh viên. Vì vậy, cuộc thi không quá khắt khe, ở vòng loại, ban giám khảo sẽ đánh giá tiết mục dự thi trên tiêu chí là thần thái và sự tự tin của thí sinh mà không chú trọng vào hình thức trang phục, hóa trang. Các thí sinh vượt qua vòng NHẬN DIỆN này sẽ bước tiếp vào vòng sau diễn ra trong Tháng rèn luyện tập trung.

 

Vòng sơ loại sẽ diễn ra vào lúc 17h30 thứ 6 ngày 21/09/2018 tại Đại học FPT - Lầu 1, Tòa nhà Innovation, CVPM Quang Trung, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

 

Lộ diện giám khảo cực chất

Giám khảo cuộc thi lần này sẽ là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Họ là những nhân vật nổi tiếng bởi tài năng được chứng minh qua những cuộc thi đình đám.

 

lo-dien-giam-khao-cuc-chat-cua-so-who-do-you-think-you-are-phuong-anh-idol(3)

Phương Anh Idol - Một cô gái cá tính với chất giọng khỏe, trầm và khàn, có khả năng thể hiện khá tốt những bài hát thuộc thể loại Pop Ballad và đôi khi là cả R&B.

 

 

lo-dien-giam-khao-cuc-chat-cua-so-who-do-you-think-you-are-thanh-duy-(1)

Thanh Duy Idol - Chàng trai đa tài hoạt động trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh và MC. Tên tuổi của Thanh Duy càng được biết đến nhiều hơn khi anh tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2015 và giành giải Quán Quân.

 

Giải thưởng siêu khủng của So who do you think you are

 

  • 1 Quán quân: 2.000.000 VND
  • 1 Á quân: 1.500.000 VND
  • 1 Quý quân: 1.000.000 VND
  • 1 Giải triển vọng: 500.000 VND
  • 1 Giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000 VND

 

Một cuộc thi siêu hoành tráng với giải thưởng siêu hấp dẫn. Còn ngại ngùng gì không đăng kí tham gia ngay các bạn ơi!

 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/SWDYTYA.FPTU/

 

TD (Tổng hợp)

Tin tức Liên quan