Lộ diện quán quân của chung kết F-TALENT 2020

Vào lúc 19h ngày 25/10/2020, Vòng chung kết cuộc thi F-Talent 2020 đã chính thức diễn ra tại Campus xanh của Đại học FPT TP.HCM. Với 10 tiết mục xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để có mặt tại đêm chung kết cùng ban giám khảo là những ngôi sao cực “hot”, đêm chung kết đã thật sự trở thành một đêm bùng nổ của những tài năng.

 

 

F-Talent là cuộc thi tìm kiếm những tài năng, kết nối những nhân tố đặc biệt đến từ hàng nghìn Tân sinh viên Đại học FPT TP.HCM hàng năm. Vượt qua hàng trăm thí sinh, 10 tiết mục xuất sắc nhất đã dành được tấm vé đi tiếp cũng như cơ hội tỏa sáng tại đêm chung kết F-Talent 2020. Ngoài 10 tiết mục xuất sắc, chung kết F- Talent 2020 còn bùng cháy hơn bao giờ hết nhờ sự góp mặt của các vị ban giám khảo cực hot: Ca sĩ Trọng Hiếu, ca - nhạc sĩ Ly Ly, ca sĩ Andiez. 

 

Ban giám khảo của chung kết F-Talent 2020

 

Mở màn cho đêm thi, thí sinh Đặng Nguyễn Hiệp mang đến bài rap tự sáng tác Đại Hải Trình. Bài rap nói về còn đường trưởng thành đầy chông gai trắc trở nhưng vẫn không quên đi nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đặng Nguyễn Hiệp cũng là thí sinh đã giành được cơ hội tài trợ sản xuất MV từ  phong Truyền thông Đại học FPT TP.HCM

 

Phần dự thi của Đặng Nguyễn Hiệp

 

Tiếp theo chương trình là sự trở lại của Trương Lê Tuấn Kiệt - chàng trai đã bùng nổ cùng với phần trình diễn Opera tại đêm bán kết. Cùng ca khúc kinh điển When You Believe một lần nữa Tuấn Kiệt lại chinh phục trái tim của khán giả cũng như Ban giám khảo bằng giọng ca nội lực của mình.

 


Trương Lê Tuấn Kiệt cùng phần dự thi ca khúc kinh điển When You Believe

 

Phần trình diễn tiếp theo đến từ Lương Nữ Hiếu Tâm cùng ca khúc đầy sâu lắng Đường Một Chiều, ca khúc được giám khảo Ly Ly đánh giá tuy vẫn còn run nhưng đã hoàn thành rất tốt.

 

Trở lại và bùng nổ với chung kết F-Talent 2020, Efinity không phụ sự kỳ vọng của khán giả đã mang đến The Last và "cháy" hết mình cùng với sân trường Đại học FPT TP.HCM

 

Sau "Thủy Thần" tại vòng Bán kết, Hoàng Quốc Đạt tiếp tục series "nước" của mình cùng Lạc Trôi tại đêm chung kết F-Talent 2020. Vẫn giữ vững phong độ và phong cách biểu diễn "cực" độc, Quốc Đạt có thể coi đã một phần trình diễn bùng nổ.

 

Hoàng Quốc Đạt bùng nổ với "Lạc Trôi"

 

Khác với phần thể hiện cực "chất" tại vòng bán kết, tại đêm chung kết khán giả có thể nghe được những lời gửi gắm của Đào Quý Quân với ca khúc Đi Đau Để Thấy Hoa Bay. Theo Quý Quân chia sẻ ca khúc này Quân muốn dành tặng cha của mình ở quê nhà, điều này cũng đã khiến giám khảo Trọng Hiếu rất xúc động.

 

Ca khúc Đi Đâu Để Thấy Hoa Bay của Đào Quý Quân đã chạm đến cảm xúc của khán giả

 

Chương trình được tiếp tục với phần trình diễn của Nguyễn Ngọc Lợi cùng ca khúc Như Những Phúc Ban Đầu. Ban giám khảo đánh giá của Ngọc Lợi tuy vẫn còn thiếu sự phá cách, cần phần trình bày hiện đại hơn nhưng giọng hát lại rất đẹp. Đây có thể coi đây là một phần trình diễn thành công.

 

Giọng hát đẹp của Ngọc Lợi được ban giám khảo đánh giá khá cao,

 

Nếu Chạy Ngay Đi giúp Nguyễn Minh Tuấn giành được chiếc vé đi tiếp tại đêm bán kết thì tại chung kết F-Talent 2020  Minh Tuấn đã mang đến ca khúc tự sáng tác "Em là ai", ca khúc tự sáng này đã tác tạo nên "dấu ấn" cực kỳ khác biệt cho Minh Tuấn.

 

Gặp lại "Vé vàng" của vòng sơ loại Thái Võ Quốc Huy - Guitarist duy nhất tại đêm chung kết F-Talent 2020, khán giả đã có cơ hội bùng nổ một lần nữa cùng Canon Rock của Thái Huy. 

 

Canon Rock cùng phần trình diễn của "vé vàng" Thái Huy

 

Tấm vé vàng cuối cùng, cũng là tiết mục khép lại phần thi của đêm chung kết F-Talent 2020 đó là tiết mục Tìm của cặp song ca Trần Tử Đan và Nguyễn Bùi Ngọc Tuyết Hà. Tiết mục được đánh giá là có sự đầu tư nhất của đêm thi với phần trình diễn cùng dàn bè và dancer minh họa. Sự đầu tư này khiến phần trình diễn càng thành công hơn nữa ngoài giọng ca tuyệt vời của đôi song ca "vé vàng".

 

Cặp đôi vé vàng và tiết mục  "Tìm" 

 

Tại phần cuối chương trình, khán giả của chung kết F-Talent 2020 đã có cơ hội được thưởng thức những phần trình diễn đỉnh cao từ 3 vị ban giám khảo Ca sĩ Andiez, Ca sĩ - nhạc sĩ Ly Ly và Ca sĩ Trọng Hiếu.

 

Ca sĩ Andiez quay trở lại đầy da diết với những bản tình ca quen thuộc

 

Nữ giám khảo Ly Ly mang đến những ca khúc nổi tiếng của mình

 

Ca sĩ Trọng Hiếu phát huy sở trường cùng những bản nhạc dance bùng cháy cả sân khấu

 

Giây phút hồi hộp nhất đã đến, những cái tên xuất sắc nhất đã được cất lên :

Giải khán giả bình chọn : Nhóm nhảy Efinity 

Giải ấn tượng : vé vàng Thái Võ Quốc Huy

Giải ba : tiết mục Lạc Trôi của Hoàng Quốc Đạt

Giải nhì : Đào Quý Quân cùng ca khúc Đi Đâu Để Thấy Hoa Bay

Giải Nhất : cặp đôi vé vàng Trần Tử Đan và Nguyễn Bùi Ngọc Tuyết Hà

 


Hoàng Quốc Đạt cùng Lạc Trôi đã dành được giải Quý Quân của mùa giải F-Talent 2020

 

Á Quân của F-Talent 2020 là thí sinh Đào Quý Quân cùng phần trình diễn đầy cảm xúc Đi Đâu Để Thấy Hoa Bay

 

Cặp đôi vé vàng tài năng và tiết mục Tìm đã giành được ngôi vị quán tại F-Talent 2020

LIGHT

Tin tức Liên quan