Lovelott season 5 và hành trình "đánh bay cô đơn trong mùa COVID" tại trường Đại học FPT TP.HCM

Mới đây, Đại học FPT TP.HCM đã chính thức diễn ra sự kiện LoveLott Season 5 - ngày hội “phát người yêu” miễn phí được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn. 

Là một sân chơi đầy thú vị và mới lạ, giúp người tham gia có cơ hội gặp được “tình yêu của đời mình”, LoveLott Season 5 đã thu hút được rất nhiều sự tham gia của các bạn sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM trong ngày đầu hoạt động.

 


Poster chính của sự kiện


Mở đầu cho sự kiện là Lotts Of Love - Vé số tình yêu, hoạt động được mong chờ nhất mỗi mùa LoveLott,. Đến với hoạt động, người tham gia sẽ được rút những chiếc vé số tình yêu một cách ngẫu nhiên và thực hiện nhiệm vụ truy tìm “nửa kia” có mã số vé giống mình. Lotts Of Love hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị và hồi hộp trong hành trình đi tìm “gấu” của mình. 

Rất nhiều tấm vé đã được các “thợ săn” giành lấy và chỉ trong ngày đầu diễn ra hoạt động, group “Hội Săn Người Yêu - LoveLott” cũng đã bùng nổ những bài đăng ráo riết đi tìm “nửa kia” của mình. Chính vì thế, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà đã có rất nhiều cặp đôi được ghép thành công với nhau.

 

Nhiều bạn sinh viên háo hức với hoạt động Lotts Of Love - Vé số tình yêu.

 
Khi được hỏi về trải nghiệm của các bạn sinh viên K16 lần đầu tham gia LoveLott, Bích Phương và Gia Khiêm chia sẻ rằng: “Đây là điều mình luôn mong đợi khi đặt chân vào trường vì nghe bảo cứ mỗi năm trường F sẽ diễn ra một sự kiện dành cho hội FA. Cảm giác được “phát người yêu” đối với mình khá mới lạ và thú vị. Theo mình thấy Lotts Of Love là một hoạt động nhận được rất nhiều sự thu hút, chẳng những thế lại còn thử thách sự kiên nhẫn trong quá trình đi tìm “người ấy”. Vì là lần đầu tiên tụi mình tham gia hoạt động này nên cũng mong rằng bản thân sẽ sớm tìm được một nửa còn lại của mình".

 


Bích Phương và Gia Khiêm - Sinh viên K16 chia sẻ về lần đầu tham gia LoveLott.


LoveLott Season 5 được diễn ra từ ngày 08.03.2021 đến ngày 12.03.2021 tại trường Đại học FPT TP.HCM, dành cho tất cả các bạn sinh viên muốn được đắm chìm trong tình yêu và sự ngọt ngào. Sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính:

7 DAYS IN LOVE - THỬ THÁCH 7 NGÀY YÊU:


7 Days In Love là hoạt động đầu tiên được xuất hiện trong chuỗi hoạt động của sự kiện LoveLott, hứa hẹn sẽ đưa người tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các thử thách. Người tham dự sẽ được ghép cặp với “một nửa” tương thích nhất dựa trên các thông tin và sở thích mà người chơi cung cấp. Cả hai sẽ cùng nhau thực hiện chuỗi thử thách đầy hấp dẫn đến từ Ban Tổ Chức LoveLott Season 5. Thông qua 7 Days In Love, các bạn sẽ có cơ hội được bắt cặp và tìm hiểu “hình mẫu hoàn hảo” dựa trên chính những thông tin mà bạn cung cấp, vừa có cơ hội tìm được người yêu lại vừa có thể sở hữu những giải thưởng hấp dẫn khi các bạn xuất sắc vượt qua tất cả các thử thách. 7 Days In Love được diễn ra từ ngày 08.03.2021 đến ngày 12.03.2021 tại trường Đại học FPT TP.HCM.


LOVELOTT SEASON 5 - 7 DAYS IN LOVE

 

CUPID EXPRESS - DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUÀ MIỄN PHÍ


Cupid Express là dịch vụ “freeship tâm tình” giúp hỗ trợ các bạn sinh viên trao tặng những phần quà ngọt ngào tới “người ấy” của mình. Đến với Cupid Express, người tham gia chỉ cần chuẩn bị một phần quà và những dòng tâm thư, LoveLott sẽ giúp bạn trao tận tay người nhận và đương nhiên toàn bộ thông tin người gửi sẽ được giữ bí mật. Hoạt động được diễn ra xuyên suốt từ ngày 09.03 - 12.03 tại khuôn viên trường Đại học FPT TP.HCM.

 


LOVELOTT SEASON 5 - CUPID EXPRESS


LOTTS OF LOVE - VÉ SỐ TÌNH YÊU:


Đây có lẽ đây là hoạt động được người chơi mong đợi nhất mỗi năm vì mang tính chất thử thách “nhân phẩm” và còn được “phát người yêu” miễn phí. Hoạt động diễn ra duy nhất vào ngày 08.03.2021. Với hàng nghìn tấm vé số được phát đi và bên cạnh đó là nhiều phần thưởng giá trị, Lotts Of Love thu hút đông đảo sinh viên tham gia và hưởng ứng.  

 


LOVELOTT SEASON 5 - LOTTS OF LOVE ÁNH MINH
            
 

Tin tức Liên quan