Mang Vovinam đến sân khấu A.I Fest, cán bộ - giảng viên – sinh viên FPT để lại nhiều ấn tượng

Tại Hội diễn AI FEST, phần trình diễn của nhà Giáo dục sử dụng chất liệu âm nhạc kết hợp giữa Truyền thống và EDM hiện đại, tạo nên một sự kết hợp độc đáo và đa dạng. Tiết mục đưa khán giả vào bối cảnh tương lai, với sự phát triển đỉnh cao của trí tuệ nhân tạo và ý chí của con người. Mục tiêu là truyền tải thông điệp "Kiến tạo hạnh phúc" cho tương lai.

 Điểm nhấn của tiết mục này là màn trình diễn Vovinam trên nền nhạc EDM. Vovinam là môn võ truyền thống đặc trưng của Việt Nam và được Đại học FPT đưa vào chương trình giảng dạy. Thông điệp cuối cùng mà tiết mục này muốn truyền tải là: "A.I mang lại hạnh phúc? - Tôi hạnh phúc". Sự đoàn kết và sự phấn đấu của con người sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một tương lai đầy hạnh phúc và tiến bộ.

 Ca sĩ Thu Minh – Thành viên Ban Giám khảo Hội diễn AI Fest chia sẻ ấn tượng của bản thân trước tiết mục này. Vì cho dù AI có là xu hướng công nghệ tương lai, có phát triển như thế nào vì cốt lõi xuất phát từ tinh thần văn hóa dân tộc, từ niềm hạnh phúc của con người. “Riêng FPT Education, tôi thích sự mộc mạc, đơn giản, dù chúng ta có phát triển với AI, sức mạnh của con người, tâm hồn người Việt để chúng ta dựa vào đó, biến giấc mơ thành hiện thực… Dù dưới trời mưa, tôi vẫn muốn nói tất cả các tiết mục tất cả các bạn 'You’re amazing'" - giám khảo Thu Minh chia sẻ. Xung quanh, các cổ động viên nhà F liên tục hò reo. Phần trình diễn cũng được nhiều anh thành viên Ban Giám khảo: anh Chu Quang Huy – Giám đốc Nhân sự, anh Vũ Anh Tú – Giám đốc Công nghệ, anh Nguyễn Văn Khoa – Giám đốc Tập đoàn FPT ấn tượng. “FPT Education đã đem được những điều truyền thống rất đẹp vào tiết mục như võ truyền thống, âm nhạc dân tộc đặc trưng”. Tiết mục đã giúp Nhà giáo dục đã thành công rinh về giải thưởng Tôn-Đổi-Đồng-Chí-Gương-Sáng. 

 A.I Fest - Lễ sinh nhật FPT 35 năm sẽ được tổ chức trên quy mô cả nước tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Quy Nhơn dành cho hơn 60.000 nhân sự đang làm việc. Đại lễ quy tụ tất cả các đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT tham gia cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng./.


H.NGA
Ảnh: Tổng hợp

 

Tin tức Liên quan