MELOCEE - Giấc mơ âm nhạc của sinh viên Đại học FPT

Mới đây, các bạn trẻ đến từ Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn - trường Đại học FPT đã cho ra mắt một MV cover cực chất. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay cho chuỗi dự án nghệ thuật của ban biểu diễn mang tên MeloCee được các bạn thực hiện sau những ngày dài ấp ủ.

 
MeloCee một mảng màu sắc mới của Cóc Sài Gòn - Câu lạc bộ truyền thông lâu đời của ĐH FPT HCM, ban mang sứ mệnh mang một hơi thở nghệ thuật độc đáo của những người trẻ đam mê với sân khấu và biểu diễn. MeloCee với hướng phát triển toàn diện của các hoạt động trình diễn bao gồm âm nhạc, nhảy, đến MC và cả các chương trình Talkshow, Workshop,… Ban là nơi để các bạn có thể thỏa đam mê nghệ thuật cũng là cơ hội để bộc lộ tài năng của mình. Không chỉ dừng lại ở các clip, MV, trong tương lai, ban còn mở rộng tổ chức các sự kiện để tiến gần hơn với sinh viên trong và ngoài trường ĐH FPT.

Khởi động chuỗi dự án của mình, trong tháng 7 này, MeloCee đã cho ra mắt MV cover “Cảm ơn và xin lỗi”. Một bài hát của Chillies trong bộ phim đình đám “Thưa mẹ con đi” của đạo diễn Trình Đình Lê Minh. Nhạc phim đã góp phần làm nên sự thành công của bộ phim với giai điệu tha thiết cùng nội dung ý nghĩa dưới sự thể hiện của Chillies - một band nhạc trẻ nổi tiếng với dòng nhạc Indie đậm chất riêng. Thế nên, đây là một bài hát không dễ để thể hiện được hết những tầng sâu cảm xúc nhưng với nỗ lực của mình, MeloCee đã thể hiện trọn vẹn được những giá trị nhân sinh sâu sắc của từng giai điệu trong bài hát.
“Cảm ơn và xin lỗi” của MeloCee mang một chất rất riêng, rất khác biệt, vừa da diết, sâu lắng lại vừa tràn trề sức sống của tuổi thanh xuân qua màn thể hiện, hòa phối của hai vocal nữ, một guitarist, một violinist. Đặc biệt, là sự xuất hiện của anh Hoàng Minh Thắng – cựu sinh viên khóa 11 – ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Digital Marketing của ĐH FPT. Là một chàng trai đầy tài năng với khả năng chơi đến 17 loại nhạc cụ khác nhau và đã xuất hiện trong nhiều sự kiện âm nhạc nổi tiếng. 
Điểm thu hút của sản phẩm đầu tay này không chỉ là ở dàn trai xinh, gái đẹp đầy ấn tượng mà còn là ở background MV cực phẩm. Khung cảnh quay clip không phải nơi đâu xa lạ mà là ở chính trường ĐH FPT HCM với view cực rộng, cực xịn. Qua màn ảnh, trường hiện lên như một tòa tháp với trời cao, mây trắng, bãi cỏ xanh, đầy thơ mộng làm bật lên giọng hát, tiếng đàn của vocal và nhạc công. 

Có thể nói, MV cover “Cảm ơn và xin lỗi” là bước đầu cho sự phát triển lâu dài của MeloCee. Ban hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa ở nhiều nhiều thể loại trong các hoạt động biểu diễn. MeloCee trong tương lai sẽ luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện và trau dồi khả năng của mình để thực hiện giấc mơ nghệ thuật cháy bỏng tuổi trẻ của sinh viên ĐH FPT TP.HCM.MV cover “Cảm ơn và xin lỗi”

CÓC SÀI GÒN
                                         DIỆU THẢO

 

Tin tức Liên quan