Minh Anh, Phượng Hoa nhận danh hiệu nữ sinh CNTT tiêu biểu 2017

Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật vừa qua đã xướng tên SV Phạm Thị Minh Anh (SE04957) và SV Nguyễn Phượng Hoa (SE03457) trong số 20 nữ sinh viên đại học trên cả nước do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

 

Theo đó, Minh Anh và Phượng Hoa sẽ được trao tặng phần thưởng là bằng khen của Ban chành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiền mặt, do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ – đơn vị thường trực phần thưởng trao tặng.

 

Tôn vinh nữ sinh Công nghệ thông tin là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích giới nữ học tập, nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ thông tin, góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ về Công nghệ thông tin, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Phượng Hoa cùng các bạn trong lớp CS0901, ngồi thứ 2 từ phải sang

 

Minh Anh vui mừng và tự hào chia sẻ: “Em biết đến giải thưởng Nữ sinh công nghệ một cách bất ngờ qua email của phòng Công tác sinh viên. Em rất vui và bất ngờ khi nhận được thông báo đạt giải. Em thấy bản thân mình khá may mắn khi đạt được danh hiệu này vì thực sự có rất nhiều bạn nữ sinh xuất sắc khác trong lĩnh vực công nghệ.” Minh Anh cũng bộc bạch, hiện tại cô nàng đang cảm thấy hứng thú với quản trị dữ liệu nhất nên Minh Anh cũng mong muốn sau này được học và làm việc ở nước ngoài, đó là cũng là cách để trải nghiệm tuổi trẻ. Cô nàng cũng có mong muốn được tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực giáo dục Công nghệ thông tin trong tương lai.

 

Còn với Phượng Hoa, cô nàng cũng không giấu nổi sự xúc động khi nhận được danh hiệu vinh dự này. Được biết, Hoa vừa bảo vệ đồ án cách đây không lâu. Với Hoa, phần thưởng này thực sự là dấu ấn vô cùng ý nghĩa, khép lại hành trang học tập tại FPTU.

 

Hy vọng rằng, với danh hiệu mà 2 bạn đã nhận được, Minh Anh và Phượng Hoa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập cũng như trong công việc, sớm đạt được ước mơ trong tương lai không xa.

 

Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp, chủ trì cùng các Bộ, ngành liên quan xét trao tặng hằng năm cho nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành kỹ thuật, gồm: Công nghệ thông tin, Điện-Điện tử và Cơ khí; nhằm khuyến khích nữ sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu ở các ngành kỹ thuật, góp phần đào tạo nguồn cán bộ khoa học kỹ thuật nữ trẻ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

 

THÀNH ĐẠT

 

Tin tức Liên quan