Mini Chess Festival 2018 – Làn gió mới trong phong trào cờ của sinh viên ĐH FPT

Mini Chess Festival 2018 là sự kiện hấp dẫn, mới lạ do CLB Cờ Đại học FPT (FCC) tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên K14 Đại học FPT. Đây là một dấu ấn trong hội thao Sinh viên của Đại học FPT và hoạt động của FCC.

 

Ngày hội Mini Chess 2018 diễn ra vào ngày 14.10.2018 tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng – Trường Quân sự Quân khu 7. Ngày hội với sự tham gia của hơn 60 kì thủ với những màn tranh tài đặc sắc.  Bên cạnh những thể loại cờ trong thi đấu chuyên nghiệp, tham gia ngày hồi các bạn còn tiếp xúc với các loại cơ dân gian như: có những Cá ngựa, Ô ăn quan, Cờ nhào, Cờ gánh…

 

Bạn Nguyễn Đặng Thảo Dung - chủ nhiệm CLB Cờ FCC chia sẻ: “Ngày hội đánh dấu bước tiến mới trong cộng đồng cờ Sinh viên nói chung và CLB Cờ FCC nói riêng. Thực sự, đây là lần đầu tiên FCC mang Thế giới Cờ với nhiều màu sắc, nhiều nét đẹp để truyền tình yêu cờ cho đông đảo các bạn sinh viên trong trường. Thay mặt CLB Cờ FCC, mình xin cảm ơn các anh, chị phòng Phát triển Cá nhân (PDP) - đặc biệt anh Minh, chị Quỳnh, chị Ngân đã giúp đỡ CLB rất nhiều từ những bước đi đầu tiên.  Xin cảm ơn tất cả các bạn thành viên FCC đã luôn ủng hộ và tham gia các hoạt động do CLB tổ chức.”

 

Ngày hội cờ “Mini Chess Festival” không chỉ là cuộc thi dành cho các bạn có niềm đam mê cờ, nó đã thực sự là ngày vui với tất cả các bạn sinh viên tham gia với những tiếng cười rôm rả, những cái bắt tay thân thiện, gợi nhớ những kí ước tươi đẹp của tuổi thơ.

 

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Mini Chess Festival 2018 nha!

 

mini-chess-festival-2018-lan-gio-moi-trong-phong-trao-co-cua-sinh-vien-dh-fpt-5 Giải Nhất Đồng đội Cờ Phối hợp

FCC 

 

 

Tin tức Liên quan