Mong các anh chị SITI đến chơi với chúng em

“Khi nào các anh chị đến chơi với tụi em nữa ? Lúc đó các anh chị tới nhớ chỉ em cách xếp mô hình nữa nhé, chơi với các anh chị tụi em vui lắm”. Đó là chia sẻ của những bạn nhỏ tại Mái ấm Thiên Phúc trong chương trình "Tuổi thơ em" do Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SitiGroup tổ chức. 

Trong sự kiện lần này, SitiGroup đã mang đến cho các em những bức tượng thật dễ thương để các em cùng nhau thỏa sức sáng tạo tô màu theo ý muốn. Sau đó là những trò chơi vận động cho nóng người như bịt mắt bắt dê, hay bỏ khăn. Và vui nhất chính là trò đập tan cái nóng mùa hè cùng những quả bóng nước.

 Với sự hỗ trợ của các anh chị từ phòng PDP, cũng như sự giúp sức của các bạn CTV cùng tham gia mà chương trình lần này đã mang lại cho các bé không ít những món quà đặc sắc và các hoạt động vui chơi giải trí náo nhiệt. Bên cạnh đó Tuổi Thơ Em còn để lại những kỷ niệm ấn tượng và khó phai cho các bé nơi đây trong mùa hè này. 


“Các bé ở đây dễ thương lắm, không những cùng tụi mình tô tượng, các bé còn phụ giúp tụi mình làm các việc vặt như lau cửa kính hay lau nhà, thậm chí là cả quét sân nữa,… nói chung là dễ thương hết sức” – bạn Nguyễn Thị Hiếu cho hay.

 Có thể ai nấy đều cũng sẽ bất ngờ khi đến với mái ấm Thiên Phúc nơi đây, tuy có nhiều mặt thiếu thốn trong cuộc sống nhưng những tiếng cười của các em vẫn chưa bao giờ dứt cả. Tuy mỗi cá nhân nơi đây đều có những hoàn cảnh khác nhau nhưng điều đó chưa bao giờ là trở lại ngăn cách các em yêu thương lẫn nhau. Nhìn cái cách mà các em quan tâm, chia sẻ từng món đồ chơi, món ăn cho nhau mà thấy thật ấm lòng.

 Và sau chương trình Tuổi Thơ Em, SitiGroup hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện hấp dẫn hơn nữa để các bạn cùng tham gia và cùng nhau chia sẻ những yêu thương đến tất cả mọi người. Và SitiGroup hy vọng rằng sắp tới đây, sự góp mặt của các bạn K15 sẽ là những nhân tố mới giúp cho CLB càng phát triển và tổ chức thêm được nhiều hoạt động mới mẻ hơn nữa.SITI GROUP

 

Tin tức Liên quan