Ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành Đại học FPT

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành Đại học FPT với những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo mà không phải trường nào cũng có. Sinh viên trường Đại học FPT với kinh nghiệm tích lũy thực tế từ các kỳ OJT và thực tập sau khi tốt nghiệp luôn được các doanh nghiệp chào đón.

 

Sinh viên Quản trị khách sạn Đại học FPT thực tập tại khách sạn 5* quốc tế

 

Đại học FPT TP. HCM

 

Địa chỉ: Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM

 

Đại học FPT - Trường Đại học trong lòng doanh nghiệp với sự khác biệt trong phương pháp đào tạo là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa. Mục tiêu của trường là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong nước, các tập đoàn nước ngoài và doanh nghiệp khởi sự từ sinh viên Đại học FPT.

 

 

 

Đến với Ngành Quản trị Khách sạn của Đại học FPT, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn được thiết kế và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Với mục tiêu được xác định rõ ràng là đào tạo nguồn nhân lực Quản trị khách sạn cao cấp, thành thạo ngoại ngữ, giỏi chuyên môn, sinh viên sau khi tốt nghiệp trang bị cho mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp cung cấp cho thị trường quốc tế. 

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Đại học FPT đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng hoa - Một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Điều này giúp sinh viên Đại học FPT tự tin hơn trong công việc và có thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

 

Bên cạnh học kiến thức chuyên môn tại trường, các sinh viên ngành Quản trị khách sạn của Đại học FPT có cơ hội học tập từ 1 - 2 học kỳ chuyên ngành ở những trường đại học uy tín và trải nghiệm các dịch vụ của khách sạn, resort, khu du lịch 5* nước ngoài như Thụy sĩ, Malaysia, .... Đặc biệt các bạn còn được tham gia một học kỳ đặc biệt: OJT - quá trình học tập tại doanh nghiệp là những công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế là những đối tác của Tập đoàn FPT. Đây là những giai đoạn quan trọng giúp sinh viên cập nhật những kiến thức thực tế theo những yêu cầu cần thiết từ doanh nghiệp. Không chỉ chú trọng kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Quản trị khách sạn Đại học FPT TP. HCM còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính… thông qua các hoạt động phát triển cá nhân. Rất nhiều hoạt động workshop, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức được tổ chức thường xuyên. Bên cạnh học thuật, sinh viên được tham gia những hoạt động trải nghiệm, khám phá văn hóa, thể dục thể thao.

 

 

Tin tức Liên quan