Ngành quản trị khách sạn học trường nào? Tạo sao nên học trường ĐH FPT?

Ngành Quản trị khách sạn học trường nào luôn là thắc mắc đối với những thí sinh đang tìm kiếm trường theo học. Trong vài năm gần đây, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn dần trở thành một trong những ngành học được săn đón nhiều nhất. Dưới đây là một số gợi ý các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng dành cho các sĩ tử khi chọn trường theo học.

 

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào?

 

>>> Xem thêm:

 

Những tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch chất lượng

 

Cơ sở vật chất

 

Đối với nhóm ngành quản trị khách sạn, một đơn vị đào tạo tốt phải được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất gồm: các phòng thực hành chức năng giống như môi trường làm việc thực tế, các trang thiết bị - dụng cụ phục vụ công việc, máy tính hiện đại - được cài đặt sẵn các phần mềm chuyên dụng… Bởi cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, được sớm làm quen với môi trường thực tế.

 

Danh tiếng của trường

 

Những đơn vị đào tạo đã có thương hiệu trong ngành Khách sạn cũng là một tiêu chí đáng cân nhắc. Những trường danh tiếng là trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều sinh viên giỏi, tỷ lệ sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên ngành cao và tìm được việc làm nhanh.

 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo cũng là một yếu tố quan trọng mà học viên cần quan tâm khi chọn trường để theo học ngành Khách sạn. Một chương trình đào tạo tốt là chương trình chuẩn quốc tế, ngoài việc cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng căn bản còn phải bám sát yêu cầu thực tiễn để sinh viên được trang bị những kỹ năng nghề cần thiết.

 

Đại học FPT đạt chuẩn quốc tế ACBSP ngành Quản trị Kinh doanh

 

Đội ngũ Giảng viên

 

Đội ngũ Giảng viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là điều không thể thiếu khi đánh giá trường đó có chất lượng hay không? Ngoài ra việc sử dụng các giáo viên thỉnh giảng là những chuyên gia, quản lý đang hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành đang theo học. Đội ngữ Giảng viên giúp sinh viên được cọ xác với kiến thức thực tế, học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghề nghiệp, chuẩn bị tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

 

Trường Đại học đào tạo ngành Quản trị khách sạn uy tín, chất lượng tại TP. HCM

 

Trường Đại học FPT

 

Với 4 cơ sở đào tạo Hệ Đại học tại các vùng khác nhau trên cả nước, Đại học FPT là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Quản trị Khách sạn. Là một đơn vị đào tạo mới trong lĩnh vực Du lịch - Khách sạn, Đại học FPT nổi bật với chương trình đào tạo mới lạ, hiện đại, tạo điều kiện cọ xát thực tế cho sinh viên qua học kỳ nước ngoài là các trường đại học danh tiếng, hay các chương trình liên kết với đối tác cùng các chuỗi Nhà hàng Khách sạn đạt chuẩn Quốc tế.

 

Khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường bao gồm 6 cấp Tiếng Anh dự bị, 9 học kỳ chuyên ngành, ít nhất 1 học kỳ nước ngoài cùng các tín chỉ thực tập tại các doanh nghiệp (OJT), sinh viên tại Đại học FPT có thể tự tin với lượng kiến thức chuyên môn vững chắc, kèm theo đó là rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong công việc. Bên cạnh đó, với ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung hoặc tiếng Nhật, sinh viên Đại học FPT sẽ trở thành những ứng cử viên sáng giá, lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng.

 

Toàn cảnh trường ĐH FPT TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 

Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia

 

Sinh viên học tại Đại học Quốc tế sẽ được học tiếng Anh 100%. Nhờ vậy, kỹ năng tiếng Anh và khả năng giao tiếp quốc tế của người học sẽ được phát triển một cách tối đa. IU có hệ thống cơ sở vật chất khá hiện đại. Các giảng viên của trường đều là những người có chuyên môn cao và đã theo học tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Khi sinh viên chọn chuyên ngành là quản trị khách sạn, các bạn không chỉ được tham gia các lớp học hay những chuyến ngoại khóa mà còn được tham giao vào buổi workshop thường của riêng ngành học này.

 

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc: Ngành Quản trị khách sạn học trường nào? Những tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành quản trị Khách sạn tốt?

 

Nguyễn Thảo

Tin tức Liên quan