Ngày đầu tiên du hành với hộ chiếu “cực chất” của tân sinh viên K14

Sở hữu hộ chiếu "cực chất" của trường Đại học FPT, nhiều tân sinh viên K14 háo hức du hành các gian hàng trong tuần lễ Welcome Week.

 

 

Ngay ngày đầu tiên, các bạn được nhận bộ Welcome Kit (nón, áo, balo, cẩm nang), võ phục, thẻ sinh viên, làm thẻ ngân hàng, lắng nghe tư vấn cấu hình laptop, các phòng ban của trường cũng như các gian hàng CLB...

 

"Hộ chiếu" năm nay không chỉ rất giống mà còn đa sắc màu hơn với các tấm vé máy bay. Gần 2000 "hộ chiếu" đã được trao tận tay cho tân sinh viên.

 

Ý tưởng chào đón tân sinh viên với "hộ chiếu" (passport) được khởi động từ các năm trước. Khi các bạn tân sinh viên còn khá bỡ ngỡ với hành trình khám phá ngay ngày đầu đến trường Đại học, "Passport" và các "Boarding Pass" sẽ có thông tin các điểm đến giúp sinh viên định hình lần lượt các gian hàng là các phòng ban, CLB tại trường Đại học FPT. Đủ 4 dấu mộc trong hộ chiếu, các bạn sẽ đổi được 1 huy hiệu Cóc tại phòng PDP trong ngày hội FCamp.

 

Ngay ngày đầu đến trường, nhiều tân sinh viên không giấu nổi sự bỡ ngỡ.

 

Sau đó, các bạn xếp hàng theo số thứ tự để nhận bộ Welcome Kit.

 

Sau khi nhận Welcome Kit, các bạn được "du hành" qua gian hàng các như Đào tạo, Công tác sinh viên, IC, IT... để hiểu hơn về chức năng các phòng ban.

 

Dạo quanh một vòng, tân sinh viên K14 đã tìm được CLB phù hợp để phát triển đam mê cá nhân.

 

Nhiều phụ huynh cũng theo con đến trường ngay ngày đầu tiên trong Welcome Week.

Nhiều phụ huynh cũng theo con đến trường ngay ngày đầu tiên trong Welcome Week.

 

Ngay sau ngày đầu tiên, Welcome Week sẽ được kéo dài với nhiều hoạt động như khám sức khỏe, giới thiệu hoạt động CLB, hoạt động PDP...

 

HANA

 

Tin tức Liên quan