Ngày hội phát người yêu miễn phí của sinh viên Đại học FPT

Mới đây, tại trường Đại học FPT campus TP. HCM đã diễn ra sự kiện LoveLott Season 7 - ngày hội “phát người yêu” miễn phí được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn. 


Tiếp nối sự thành công của 6 mùa trước, Lovelott mùa thứ bảy đã trở lại với diện mạo mới mẻ và huyền bí khi lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo. Không chỉ có vé số tình yêu – Lotts of Love: VA mà còn có thêm ba hoạt động đặc sắc là Tarot “bói tình” Mysterious Universe: TÌM, Workshop Trang trí chậu sen đá “Love In The Air’: CHẠM và dịch vụ chuyển phát tình yêu – Cocpid Express: KẾT.
Vào ngày đầu tiên của chuỗi hoạt động 13/02/2023, vé số tình yêu – lotts of love một trong những hoạt động signature của dự án đã "đổ bộ" Đại học FPT với 2000 vé cháy sạch. Người tham gia bốc vé trong thùng phiếu và rạo rực tìm một nửa còn lại trên khắp các mặt trận đặc biệt là group facebook “Hội Săn Người Yêu - LoveLott” cũng đã bùng nổ những bài đăng ráo riết đi tìm “nửa kia” của mình. Chính vì thế, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà đã có rất nhiều cặp đôi được ghép thành công với nhau.


LoveLott Season 7 diễn ra từ 8:00 - 17:15 ngày 13/02/2023 tại trường Đại học FPT, dành cho tất cả các bạn sinh viên muốn được đắm chìm trong tình yêu và sự ngọt ngào. Sự kiện bao gồm 3 hoạt động vệ tinh khác:

TÌM - MYSTERIOUS UNIVERSE: 

Không thích gặp gỡ ngẫu nhiên hay vô tình chạm mặt, bạn muốn bắt sóng mình đã tìm được “chân mệnh thiên tử” hay chưa? Vậy hãy tham gia ngay “Mysterious Universe” - nơi thiên thần dẫn lối gửi đến bạn những thông điệp tình yêu qua các lá bài Tarot hoàn toàn miễn phí.

  • Thời gian: 09:00 - 13:00 và 15:00 - 17:45, 13/02/2023
  • Địa điểm: Sảnh lầu 1, trường Đại học FPT TP. HCM


CHẠM - WORKSHOP TRANG TRÍ CHẬU CÂY “LOVE IN THE AIR”:

Nếu bạn đang ngại ngùng không biết làm thế nào để tiến lại gần người ấy, workshop “Love in the air” sẽ là một cơ hội thú vị để rút ngắn khoảng cách đôi bên. Valentine này hãy nhanh chân rủ “người thương” của mình đi hâm nóng tình cảm thôi nào. Hoạt động này hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn tham gia một không gian đong đầy cảm xúc nhất đấy. 

  • Thời gian: 08:30 - 16:30, 14/02/2023
  • Địa điểm: Sảnh lầu 1, trường Đại học FPT TP. HCM


KẾT - COCPID EXPRESS: 

“Kết” nhau rồi nhưng ngại bày tỏ? Mời bạn ghé qua “Cocpid Express” - trạm chuyển phát tình yêu độc quyền của vũ trụ Lovelott 7. Người tham gia chỉ cần chuẩn bị một món quà hoặc những dòng thư bày tỏ tâm tình, chúng mình sẽ giúp bạn giao tận tay “người ấy”. 

  • Thời gian: 8:30 - 17:30, 13 - 15/02/2023
  • Địa điểm: Sảnh lầu 1, trường Đại học FPT TP. HCM


Tạ Đoàn Khánh Linh 

Tin tức Liên quan