“Nghẹt thở” với những màn trình diễn Vovinam của sinh viên ĐH FPT

Sau ngày thi đấu đầy hồi hộp, sinh viên ĐH FPT đã xuất sắc giành 1 Huy chương vàng và 2 Huy chương đồng tại Hội thao truyền thống sinh viên mở rộng lần thứ V năm 2018 diễn ra ngày 15/4. 

 

 Với sự tham gia của gần 40 đơn vị đến từ các tỉnh thành, thi đấu ở nhiều bộ môn như vovinam, karatedo, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền... hội thao là cơ hội để các đợn vị có thể gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, từ đó trau dồi những kiến thức chuyên môn, góp phần tạo sự đoàn kết cùng nhau phát triển trong ngành.

 

“Nghẹt thở” với những màn trình diễn Vovinam của sinh viên ĐH FPT

“Nghẹt thở” với những màn trình diễn Vovinam của sinh viên ĐH FPT

 

Câu lạc bộ Vovinam  - FVC đã tham gia hội thao với tư cách đơn vị đại diện cho trường Đại Học FPT. Với sự tập luyện nhiệt huyết và sự tự tin đầy bản lĩnh, vận động viên Nguyễn Thanh Tiến - sinh viên ĐH FPT xuất sắc giành Huy chương vàng trong phần thi Long Hổ Quyền. Bên cạnh đó, sinh viên Hoàng Bách Tỷ và Huỳnh Minh Đức đến từ trường CLB Vovinam ĐH FPT đã vinh dự nhận hai Huy chương đồng.

 

Trên tinh thần phát triển võ thuật và tri ân sự gắn bó bền vững của các đơn vị tham gia, hội thao truyền thống đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Mở màn hội thao với những đường đánh võ uyển chuyển mà không kém phần mạnh mẽ của các vận động viên nữ của 12 đợn vị đến từ các trường Đại học, trường Cao đẳng và Học viện. Đăng quang năm nay, HCV may mắn đã thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Hương với phần thi Thập Tự Quyền.

 

"Tim mình như nhảy khỏi lồng ngực, mãi khi có kết quả mình mới lấy lại được sự thoải mái. Lúc này mình chỉ muốn cảm ơn các thầy thật nhiều thôi, cảm ơn thầy vì đã hướng dẫn tụi em thật kỹ và ủng hộ tinh thần của tụi em rất nhiều. Nếu bạn nào muốn hỏi, cách đạt được HCV thì bí kíp của mình chính là siêng năng tập luyện theo hướng dẫn của thầy và tự tin vào chính bản thân mình là được” - VĐV vovinam ĐH FPT Nguyễn Thanh Tiến- K12, ngành Kỹ thuật Phần mềm dí dỏm chia sẻ.

 

Nhiều bạn ghi lại những khoảnh khắc thi đấu tuyệt vời của sinh viên ĐH FPT

Nhiều bạn ghi lại những khoảnh khắc thi đấu tuyệt vời của sinh viên thi đấu Vovinam ĐH FPT

 

Cỗ vũ tinh thần cho các vận động viên, thầy Võ Minh Luân không giấu nổi niềm vui khi học trò của mình đạt giải: "Lúc đầu thầy lo lắm chứ, lo học trò mình bị tâm lý sẽ không thể hiện được hết khả năng của mình. Nhưng phải nói rằng các bạn ấy tiến bộ rất nhiều, tinh thần thi đấu rất tốt. Và thầy chỉ muốn nói rằng, các em hãy tự tin thi đấu hết mình, còn lại, cứ để thầy lo. Nhân tiện, thầy xin thay mặt đơn vị Vovinam ĐH FPT gửi lời cảm ơn đến hội thao, đã tạo ra được 1 sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh của mình”.

 

Thầy Võ Minh Luân động viên tinh thần thi đấu của sinh viên ĐH FPT

Thầy Võ Minh Luân động viên tinh thần thi đấu Vovnam của sinh viên ĐH FPT

 

Để xứng với câu nói “khát vọng đổi thay”, với sự tập luyện chăm chỉ và tinh thần giao lưu học hỏi của mình các vận động viên đến từ CLB Vovinam hứa hẹn sẽ cố gắng hết mình đem về nhiều vinh quang hơn nữa cho trường Đại Học FPT trong kỳ hội thao truyền thống giải sinh viên hoa sen lần thứ VI- năm 2019.

                                                                                                         Tin:SHINNICHI JAY
Ảnh: HOÀNG NGUYỄN

Tin tức Liên quan