Ngoài học online, sinh viên ĐH FPT làm gì để “healthy and balance" giữa mùa dịch

Cũng đã gần một tuần trôi qua kể từ khi cả nước thực hiện cách ly xã hội. Không biết các Cóc nhà mình đã làm gì để tận dụng tối đa thời gian này nhỉ? Bên cạnh việc học online thật chăm chỉ thì các bạn này còn chăm lo cho sức khỏe của bản thân nữa. Nào, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn nha!

 

 

Cô nàng xinh xắn Trúc Anh đã sở hữu riêng cho mình những tips rất thú vị và bổ ích để “sống sót” qua mùa dịch này đó. “Thay vì lướt fb, ig và càu film rất nhức mắt nên em dành nhiều thời gian để đọc sách hơnn. Rất tốt để nâng cao kĩ năng, kiến thức của bản thân luôn.”

 

 
Trúc Anh chia sẻ thêm: “Chiều chiều thì em phụ mẹ trồng rau sau vườn. Vừa có rau sạch ăn mà vừa không giết thời gian với máy tính ạ 😉” 
 
Ngoài thời gian học, những lúc rảnh rỗi bạn Đức Thiện sẽ dành thời gian để phối quần áo, vừa vận động một chút vừa thực hiện đam mê của mình. “Mùa dịch này thì chúng ta cũng phải biết giữ cho bản thân không bị bệnh, các bạn đừng quên rửa tay thường xuyên nha.”

 Cô bạn “dancer” Từ Mỹ Ân dù ở nhà vẫn không ngại “quẫy” hết mình đâu nha. Bật mí đây là cách mà Ân dùng để có một cơ thể khỏe mạnh và thon gọn đó. Sau khi chia sẻ, cô bạn này còn gửi lời chúc đến tập thể sinh viên FPT nữa: “Cuối cùng chúc các bạn giữ vững phong độ, ở nhà những vẫn phải đẹp và sức khoẻ thì phải luôn tràn trề để còn chạy deadline 😋 chúc mọi người đại thành công pass hết tất cả môn trong kì thi tới!”

 


Có thể thấy các bí kíp trên đều rất hữu ích đúng không nào? Cùng sinh viên ĐH FPT vừa học online giỏi, pass môn xanh lè và còn khỏe đẹp sau mùa dịch nữa nhé!

 

 THANH TRÚC


Tin tức Liên quan