Ngôn ngữ Anh trường Đại học FPT - Ngôi trường đáng học

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học FPT không chỉ chú trọng kiến thức chuyên ngành (thương mại, dịch thuật hoặc công nghệ thông tin), sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh mà còn được bổ sung những kiến thức kỹ năng mềm khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm,... phát triển cá nhân toàn diện với các hoạt động thể thao, trải nghiệm văn hóa. Những điều này giúp sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay từ khi ra trường.

 

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh - Đại học FPT được học những giáo trình tiên tiến nhất từ nước ngoài

 

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên đã được học tập và giao tiếp hoàn toàn với tiếng anh thông qua môi trường giáo dục mô phỏng, đào tạo chuyên biệt - Trung tâm ngoại ngữ Little UK. Đây là nền tảng vững chắc giúp các bạn sinh viên sử dụng tiếng anh thành thạo và học tập chuyên ngành dễ dàng hơn. Các giáo trình sử dụng trong quá trình giảng dạy với 100% tiếng anh từ những nhà xuất bản uy tín, danh tiếng trên thế giới giúp sinh viên tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại. Đại học FPT cũng rất chú trọng chất lượng giảng viên với những thầy cô bản ngữ tâm huyết, nhiệt tình. Không chỉ nghiên cứu về ngôn ngữ, sinh viên Đại học FPT còn được hướng dẫn rèn luyện các kỹ năng liên quan đến thương mại, kinh tế, công nghệ thông tin,... để ứng dụng vào công việc thực tế. Đây cũng là một hướng phát triển ngành nghề của sinh viên sau khi ra trường bên cạnh những hướng đi thường thấy như: biên, phiên dịch hay sư phạm thường thấy.

 

Một điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên kéo dài 2 học kỳ tại các nước như Mỹ, Australia, Singapore, … Đây là điều kiện tuyệt vời giúp sinh viên phát huy khả năng chuyên môn, phát triển đầy các kỹ năng trong môi trường nước ngoài. Với rất nhiều chương trình liên kết, thỏa thuận hợp tác đào tạo với rất nhiều các trường đại học và doanh nghiệp trên thế giới, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có khá nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm môi trường học tập và làm việc quốc tế. 

 

Bất ngờ trước khả năng tiếng Anh của sinh viên trường Đại học FPT TP. HCM

 

Bên cạnh các chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và sinh viên Đại học FPT nói chung còn được đào tạo, rèn luyện kỹ năng mềm thông qua các hoạt động trải nghiệm như: chương trình 24h chuyển động, 48h trải nghiệm, khám phá Asian, Trại hè Đài Loan, ...Có thể nói đây là một trong những sự lựa chọn rất tốt cho những bạn trẻ đam mê ngành Ngôn ngữ Anh, xác định đây là hướng  phát triển của bản thân trong tương lai.

 

Với phương thức tuyển sinh đa dạng để thí sinh lựa chọn cách phù hợp nhất với bản thân, ngành Ngôn ngữ Anh Đại học FPT vẫn là một trong những ngành thu hút đông thí sinh quan tâm và theo học.

Tin tức Liên quan