Người tham dự nghĩ gì trước khi Etherial Indie Show 2019 bắt đầu?

Etherial Indie Show 2019 đã chứng minh được sức hút khi 500 vé của chương trình đã nhanh chóng được tìm mua. Chỉ còn 5 tiếng đồng hồ nữa, chương trình sẽ diễn ra. Dân Indie kỳ vọng điều gì ở chương trình này?

 

Đêm nhạc được tổ chức bởi câu lạc bộ F# và Cóc Sài Gòn của Đại học FPT. Đêm nhạc có sức hút khi được tổ chức trong không gian sang trọng cùng những phần quà giá trị, đặc biệt hơn, chương trình còn mời được ca sĩ nổi tiếng trong giới Indie, là Vũ, Thế Bảo, Reddy, Kim Tuyên và nhóm nhạc The Flob. Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc hoành tráng dành tặng cho các fan của dòng nhạc này.

 

Khi được hỏi về những gì mà các bạn mong đợi ở đêm nhạc, nhiều bạn trẻ đã thể hiện được sự hào hứng của mình với chươn trình. “Phần em mong đợi nhất là ca sĩ khách mời, nhất là Vũ.  Đừng để tụi em chờ ca sĩ lâu quá là được nha”- bạn Trần Quốc Bảo, THPT Nguyễn Công Trứ háo hức về phần trình diễn của giọng ca “hoàng tử Indie Việt”

 

Cùng yêu thích Indie và yêu thích Kim Tuyên, Nguyễn Trần Minh Hoàng, THPT Nguyễn Công Trứ chia sẻ: “Em muốn được nghe Tuyên hát live 1 lần vì từng nghe nói Tuyên hát rất hay”. Không những vậy, bạn Đinh Quang Trọng, THPT Nguyễn Công Trứ còn nhận xét: "Etherial mới lạ. Đây là show đầu tiên của riêng dòng nhạc Indie mà em biết, có cả cái chất riêng của nó như là biểu tượng hoa hồng trắng nữa”.

 

Cô bạn Đinh Phương Thi, sinh viên Đại học FPT vui khi đã mua được tấm vé tham dự chương trình với mức giá hợp lý để được gặp những ca sĩ mình yêu thích.

 

“Show Etherial là một show rất tuyệt vời cho những người đam mê nhạc Indie. Trong đó, có các ca sĩ mình yêu Thích như Tuyên, Bảo, và đặc biệt là Vũ. Giá vé sao mình cũng mua vì có nhưng ca sĩ mình yêu thích. Quà tặng kèm từ nhà tài trợ cũng rất “ngon” vì mình có cơ hội đi tập GYM một tháng để giảm mỡ” – bạn Lê Nhựt Anh (ĐH FPT HCM) thích thú với phần quà từ nhà tài trợ nhận xét.

 

Có trên tay chiếc vé của Etherial Indie Show 2019, bạn sẽ chính là người tham gia những trải nghiệm thăng hoa, khó quên cùng với dòng nhạc Indie. Hãy cùng những người tham dự đếm ngược đến đêm nhạc nhé.

CÓC SÀI GÒN

Tin tức Liên quan