Nhiều Talkshow thú vị trong ngày hội trải nghiệm sự khác biệt 18/3

“Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT” là cơ hội dành cho các bạn HS THPT khám phá đại học FPT HCM qua những hoạt động sinh viên vui nhộn.

 

Tham sự chương trình Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT, học sinh được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: giao tiếp tiếng anh cùng giáo viên bản xứ, kỹ năng giao tiếp, tối ưu hóa năng lực não bộ và “quẩy” hết mình trong 1 bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

 

Đặc biệt, trong ngày hội Trải nghiệm sự khác biệt tại ĐH FPT ngày 18/3 này, các bạn có cơ hội gặp gỡ với những khác mời đang thành công trong các lĩnh vực, quản trị kinh doanh, quản trị dự án, Truyền thông Đa phương tiện, thiết kế đồ họa… Những câu chuyện về sự lựa chọn và bí quyết thành công trong nghề nghiệp của các vị khách mời sẽ mang lại cho bạn nhiều nguồn động lực mới trong học tập và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

 

Talkshow của Đại học FPT dành cho những Nhà quản trị trong tương lai

 

Người Quản trị được ví như một vị nhạc trưởng tài ba, họ chỉ huy nhiều người khác nhau, cùng chơi những nhạc cụ khác nhau tạo nên một bản nhạc. Tham dự Talkshow “Bí quyết để trở thành Nhà quản trị tài ba”, các bạn sẽ được gặp gỡ anh Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam; anh Lê Bình Trung-Trưởng phòng Tuyển sinh trường Đại học FPT, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp trực thuộc Hội Giáo dục nghề nghiệp, lắng nghe những chia sẻ về nghề Quản trị và bí quyết “điều khiển dàn nhạc” thành công của khách mời.

 

Talkshow Đại học FPT dành cho những bạn trẻ yêu thích truyền thông và sáng tạo

 

Tham dự Talkshow “Bí quyết của Nhà quản trị tài ba”, đăng ký tại:

https://docs.google.com/a/fpt.edu.vn/forms/d/e/1FAIpQLSfZ77j--Dq89pcfLLIrQEQEfMeUG2Tgjk1tPHKXuHz6QqD6vQ/viewform

 

Vào lúc 13h30 cùng ngày, các bạn yêu thích Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa có thể tham dự Talkshow “Để trở thành Giám đốc sáng tạo trong lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện”, lắng nghe chia sẻ của những người trẻ đang hoạt động và thành công trong ngành nghề thời thượng này.

 

Tham dự Talkshow “Để trở thành Giám đốc sáng tạo trong lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện”, đăng ký tại:

https://docs.google.com/a/fpt.edu.vn/forms/d/e/1FAIpQLSfZ77j--Dq89pcfLLIrQEQEfMeUG2Tgjk1tPHKXuHz6QqD6vQ/viewform

 

“Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT” hứa hẹn sẽ là chuyến hành trình mang lại cho bạn nguồn năng lượng để bắt đầu những dự định của riêng mình. Hẹn gặp lại các bạn tại ĐH FPT HCM.

HOÀNG HIẾU

Tin tức Liên quan