Những hình ảnh của lớp nhảy hot nhất tháng 8

Lớp nhảy quy tụ những dancer đình đám như Kim, Meshia, Redcat, Quang Đăng đã thu hút được khoảng 200 bạn trẻ tham gia. Theo đó, mỗi buổi học của lớp sẽ diễn ra khoảng 2 giờ đồng hồ với những đề tài từ nền tảng đến nâng cao, từ tư duy căn bản đến khả năng sáng tạo... Chương trình do CLB FStyle - trường Đại học FPT tổ chức.

 

 

 

Đây là một chương trình đặc biệt mùa hè này dành cho các bạn đam mê với nghệ thuật nhảy múa nói chung và hiphop nói riêng. Tham gia buổi workshop của chương trình các bạn đã được thỏa sức học hỏi thêm những điều mới lạ từ những bậc đàn anh đi trước cũng như giúp các bạn định hướng thêm về sở thích của mình.  

 

 

 

 

 

 

Là một trong những dancer anh Anh Quang Đăng cho biết: "Khi nhảy các bạn nên nhớ đến người bạn thương nhất. Điều đó sẽ tạo cảm hứng cho bạn trong mỗi động tác cũng như khả năng cảm thụ âm nhạc. Quan trọng là tình yêu, không sợ người ta nghĩ gì về mình mà chỉ sợ quan trọng là tình yêu của mình".

 

 

 


 

 
 

 

 

 

Trong khi đó, Redcat (Tân Nguyễn) là một dancers có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các vũ đoàn nổi tiếng của Việt Nam như T&A, MTE, Bước Nhảy với các thể loại khác nhau như là Jazz, Hiphop, Đương Đại. Qua nhiều thời gian khác nhau, Tân đã đến Singapore để tham dự Summer Jam Dance Camp và luyện tập cùng với các nhà biên đạo nổi tiếng như Keone & Mari, Chris Martin, Kinjaz, Bam Martin. Sorah Yang, Lyle Beniga,... 

 

Anh Tân đang chịu trách nhiệm dựng vũ đạp cho nhiều ca sĩ của Việt Nam, từ những divas cho đến những tân binh trong nghề. Anh ấy đồng thời tham gia vào đa dạng các chương trình truyền hình như So You Think You Can Dance, Bước Nhảy Ngàn Cân, Dancing with the Star, The Remix, Ơn Giời Cậu đây rồi, và gần đây thì anh đã dựng vũ đạo solo của mình trên các nền nhạc bắt tai với cảnh quay là những thắng cảnh thật tuyệt vở của Việt Nam như Kinjazbang, Lạc Trôi Remix.

 

 

Cùng với đó, có những dancer như Kim, Meshia đã mang lại những kỉ niệm thú vị cho lớp học. Sinh viên Trần Minh Tiến (K11, An toàn Thông tin) - chủ nhiệm CLB FStyle cho biết: "Mình cũng như CLB chân thành cảm ơn các khách mời - những dancer dày dặn kinh nghiệm. Form đăng kí lớp học đều phải đóng sớm trước thời hạn vì đã đủ số lượng - một tín hiệu tốt và khẳng định được sức hút. Đây là một chương trình tâm huyết của CLB, hy vọng sẽ truyền lửa đam mê nhảy cho nhiều bạn trẻ. Sau chương trình này, chúng mình dự định sẽ tham gia nhiều hoạt động hơn và tổ chức cuộc thi nhảy dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Tp.HCM".

 

HANA - FSTYLE

 

Tin tức Liên quan