Phiên bản “Next Top All Toads” cực chất của sinh viên Đại học FPT

Hoa học trò - Cuộc thi Cocsaigon’s Next Top Model – All Toads do Câu lạc bộ truyền thông Cóc Sài Gòn (ĐH FPT) tổ chức đã gây ấn tượng mạnh với những bộ ảnh cực chất dù chỉ thực hiện trong trường Quân sự Quân khu 7.

 

Lấy cảm hứng từ chương trình Vietnam’s Next Top Model CLB truyền thông Cóc Sài Gòn của trường đã tổ chức phiên bản Cocsaigon’s Next Top Model – All Toads. Mặc dù sự chuẩn bị là khá gấp rút, nhưng ngay từ vòng Sơ khảo, cuộc thi đã gây được sự chú ý với những gương mặt tân sinh viên cực hot. Chương trình cũng đã tạo một sân chơi thú vị cho các bạn tân sinh viên – những chú cóc mới bước vào Đại học FPT.

 

 

Được tổ chức trong kì học Quân sự của tân sinh viên nên các vòng thi sau đều được thực hiện trong khuôn khổ trường quân sự Quân Khu 7. Sau vòng Sơ khảo, Top 10 của cuộc thi thực hiện quay video hình hiệu. Và một sản phẩm cực chất đã ra đời!

 

Ở Vòng 2, Top 6 thí sinh được chia theo cặp, thực hiện thử thách trang điểm và chụp hình với chủ đề kinh dị.

 

Em Gái Mưa “hót hòn họt” là chủ đề của bộ ảnh cho vòng Chung kết của Top 4.

 

 

Các thí sinh nam cũng có những tấm ảnh cực đẹp trong vòng Chung kết.

 

Anh Đỗ Hữu Phát – “bầu show” của cuộc thi, Chủ nhiệm CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn chia sẻ: “Ban đầu nó chỉ là một cuộc thi nhỏ dành cho các thành viên CLB chơi cho vui thôi, rồi các thành viên rủ nhau, hay mình làm cho tân sinh viên chơi đi, sẵn tìm kiếm những “gương mặt thương hiệu” cho trường luôn. Vậy là cả dàn ê-kíp bắt tay vào làm.

 

Lần đầu tiên làm một cuộc thi như thế này, từ lúc lên kế hoạch tới khi xong hết mọi thứ thì rất nhiều vấn đề xảy ra… Nhớ mấy ngày đầu, có hôm thức tới 6 giờ sáng, chả làm gì, chỉ suy nghĩ kế hoạch của mình làm ra sao, như thế nào, từng bước, từng khâu, từng câu chữ một như thế nào… Nhìn thấy cuộc thi thành công, đem lại những kỉ niệm đẹp cho thí sinh trong tháng quân sự, cả ê-kíp chương trình vui lắm”.

 

Huỳnh Thục Anh – Quán quân mùa đầu tiên của Cocsaigon’s Next Top Model chia sẻ: “Trải qua từng vòng của cuộc thi, mình đã nghiệm ra được nhiều điều quan trọng và ý nghĩa hơn, như sự gắn kết giữa các thí sinh với nhau, giữa thí sinh với BTC và cả giữa BTC với nhau nữa… Bảo đây là cuộc thi nhưng mình thật sự không đặt nặng vấn đề thắng thua mà chỉ xem chương trình như một nơi để giao lưu với đàn anh đàn chị, một sân chơi với các bạn cùng khóa và là một cơ hội để mình tự phát triển cũng như tạo dấu ấn cho bản thân mình trong lòng mọi người. Mấy anh chị trong BTC là số một luôn mình thề!

 

Là mùa đầu tiên nên còn thiếu hụt một số điều nhưng tâm huyết của các anh các chị dành cho cuộc thi, cho thí sinh mình hoàn toàn không thể phủ nhận. Được đồng hành cùng mấy anh chị trong khu quân sự này là một niềm vui cuối tuần không nhỏ của mình sau những ngày rèn luyện mệt mỏi.”

 

Theo HOA HỌC TRÒ

 

Tin tức Liên quan