Phụ huynh của "thợ săn" nói gì khi đưa các bạn đi thi học bổng ĐH FPT

Vừa qua, tại Đại học FPT TP. HCM đã diễn ra một cuộc chiến khốc liệt giữa các “thợ săn học bổng” với mục tiêu chinh phục “Học bổng triệu đô” do chính trường trao tặng. Bên cạnh những hồi hộp của thí sinh thì còn có sự bồn chồn, lo lắng của phụ huynh – những người luôn sát cánh bên cạnh hỗ trợ các bạn trong ngày thi quan trọng này.

 

Xem thêm:

 

 

 

Cứ mỗi năm vào mùa “đi săn”, xung quanh trường ĐH FPT TP. HCM tại tấp nập hơn hẳn. Với tổng giá trị gần 6 triệu đô (tương đương 123 tỷ đồng), 400 suất học bổng đang tìm kiếm những chủ nhân xứng đáng. Mỗi bạn học sinh tham gia thi, có cơ hội nhận được học bổng từ 10% đến 100%+ học phí trong suốt quá trình đào tạo và không thay đổi trong thời gian học tập tại trường. Do đó, kỳ thi học bổng năm nay thu hút số lượng tham gia đăng ký vô cùng lớn, đồng nghĩa với tỉ lệ chọi cao, đòi hỏi các thí sinh phải thực sự tập trung ôn luyện kỹ càng và trạng thái làm bài thi phải thật tự tin.


Trong lúc các sĩ tử đang dồn hết trí lực của mình vào bài thi, ở bên ngoài phụ huynh của các bạn cũng đang chờ đợi và hy vọng con mình đạt được kết quả tốt nhất. Có người lo lắng, có người đêm qua không ngủ được cũng có người cảm thấy… bình thường vì rất tin tưởng vào khả năng của con em mình.

 

 

 

Và dưới đây là một vài lời cảm nghĩ của các vị phụ huynh khi đưa các “thợ săn” của chúng ta đến Campus ĐH FPT TP.HCM Quận 9 để chinh phục kỳ thi học bổng năm 2020 này:

 

 

 

MÃN CHI
 
 
 


Tin tức Liên quan