Quản trị kinh doanh học trường nào?

Ngành quản trị kinh doanh vẫn chưa ngừng hot, hiện nay có đến hàng trăm cơ sở đang giảng dạy và đào tạo ngành này. Cùng điểm qua top 5 trường nổi tiếng về ngành Quản trị Kinh doanh!

 

Đại học Ngoại thương

 

Quản trị kinh doanh ngành luôn "hot"

 

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

 

Nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm đồ sộ và khối kiến thức khổng lồ, đại học Ngoại thương là ước mơ của hầu hết các bạn sinh viên đang muốn theo học những ngành nghề liên quan đến kinh tế.

 

Sự ra đời của Khoa Quản trị Kinh doanh đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với trường Đại học Ngoại thương: từ một trường đơn ngành đã trở thành trường đào tạo đa ngành trong khối các trường đại học về kinh tế. Kế thừa và phát huy truyền thống đào tạo của trường, kết hợp với sự năng động, Khoa Quản trị Kinh doanh đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực vào việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

 

Là một trường có từ lâu đời, đại học Ngoại thương là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê về kinh tế.

 

Đại học Kinh tế

 

Đã có người anh cả là “ngoại thương” thì không thể thiếu Đại học Kinh tế TP. HCM. Đây là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo khối ngành Kinh tế – Quản lý.

 

Tự hào thuộc top 14 trường đại học trọng điểm Việt Nam. Bên cạnh đó, trường còn là 1 trong số 1000 trường kinh tế tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Eduniversal (Tổ chức xếp hạng các trường về kinh doanh uy tín trên thế giới) và rất nhiều giải thưởng, chứng nhận khác. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, chất lượng đào tạo hàng đầu cùng cơ sở vật chất hiện đại, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đại học Kinh tế TP. HCM là bến đỗ tiếp theo, có thể “thu hoạch” được những kỹ năng cần thiết và phẩm chất phù hợp để quản lý doanh nghiệp một cách khoa học và có hiệu quả cao trong tương lai.

 

Tố chất kinh doanh là cần thiết khi theo học Quản trị kinh doanh

 

Trường Đại học Tài chính – Marketing

 

Trường Đại học Tài chính – Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

 

Người học xong chương trình sẽ có khả năng tác nghiệp, kinh doanh, phân tích, đánh giá, nghiên cứu, giảng dạy về QTKD tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cơ sở giáo dục đại học, các viện nghiên cứu và các tổ chức khác, có khả năng hoạch định chính sách, kế hoạch kinh doanh, quản trị và xử lý các xung đột trong tổ chức, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đảm bảo đạo đức trong kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh, và tạo lập doanh nghiệp....

 

Nên chọn trường được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học

 

>>> Xem thêm:

 

Đại học FPT 

 

Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; đào tạo con người toàn diện, hài hòa; chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế. Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.

 

Sinh viên FPT TP. HCM ngôi trường hàng đầu theo học với nhiều cơ hội phát triển toàn diện

 

Chương trình ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) của Trường Đại học FPT TP. HCM được thiết kế cập nhật theo chương trình của các trường nổi tiếng của thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.

 

Chắc hẳn các bạn đã tìm được cho mình một sự lựa chọn phù hợp rồi đúng không nào? Dù mình học ở đâu, làm ngành nghề nào điều không quan trọng bằng việc bạn có đủ nỗ lực hay không. Hi vọng rằng các bạn trẻ sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn với bản thân để không có điều gì luyến tiếc về sau.

 

Quỳnh Trâm

Tin tức Liên quan