Ra mắt Alumni Club trường Đại học FPT TP. HCM nhân ngày 20/11

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Hòa cùng không khí rộn ràng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Đại học FPT chính thức ra mắt Câu lạc bộ cựu sinh viên.

 

Đông đảo các cựu sinh viên trường Đại học FPT đến tham dự ngày CONVOCATION DAY

 

Tham quan Bảo tàng tiền tại trường F

 

Cùng tham quan những điểm không thể bỏ qua tại trường F

 

Ngồi với nhau nhìn lại những hình ảnh thời còn là sinh viên

 

 

Chụp cùng nhau tấm ảnh làm kỉ niệm

 

Tấm ảnh lưu niệm ngày gặp nhau sau khi tốt nghiệp

 

Alumni Club dành riêng cho cựu sinh viên trường Đại học FPT, đây là nơi để các bạn gặp mặt, trao đổi sau khi rời ghế giảng đường cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt, câu lạc bộ cựu sinh viên còn là nơi truyền lửa, tạo nhiệt huyết, trao cơ hội cho những thế hệ đàn em.

 

Cùng nhau bàn luận, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, công việc

 

Mong muốn Alumni Club sẽ ngày càng lan tỏa đến cộng đồng sinh viên trường Đại học FPT

 

Mở đầu chương trình là chia sẻ các các cựu sinh viên về công việc và mối quan tâm của các anh chị. Mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ bởi những nụ cười và những câu chuyện thân tình. Tất cả các anh chị cựu sinh viên đều có chung một chia sẻ đó là mong muốn xây dựng CLB phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chính vì thế mà các anh chị đã thảo luận rất sôi nổi, đặc biệt nhấn mạnh về hoạt động hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trẻ làm sao cho thật hiệu quả, kết nối cựu sinh viên ngày càng lan tỏa hơn.

 

Anh Trần Nguyễn Đăng Khoa - Manager of Solution & Technology Unit, FPT Software HCM; cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, trường Đại học FPT TP. HCM, Khóa 6

 

Anh Nguyễn Thế Vinh Nguyễn Thế Vinh - Coin98 Finance (Công ty công nghệ lĩnh vực Blockchain và Crypto), cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, khóa 6

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy hiện đang công tác tại trường Đại học FPT TP. HCM

 

Anh Vũ Duy hiện công tác tại One Mount Group thuộc Tập đoàn Vingroup, cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, khóa 7

 

Anh Lê Anh Bảo hiện đang công tác tại trường Đại học FPT TP. HCM

 

Buổi ra mắt Alumni Club cũng bình bầu Ban chủ nhiệm gồm:

Anh Trần Đăng Khoa

Anh Trần Nguyễn Phước

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy

Anh Nguyễn Thế Vinh

Anh Nguyễn Thế Nguyễn

 

Ban chủ nhiệm lâm thời Alumni Club Đại học FPT TP. HCM

 

Mỗi ý kiến đóng góp của các anh chị cựu sinh viên đều có vai trò quan trọng để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Alumni Club. Tuy nhiên để có thể hiện thực hóa chương trình hoạt động một cách có hiệu quả thì cần có sự ủng hộ cao từ các anh chị trong cộng đồng cựu sinh viên Đại học FPT.

 

Kim

Tin tức Liên quan