Rần rần 5 góc sống ảo mới toanh của sinh viên ĐH FPT

Trong khi các bạn sinh viên ĐH FPT đang chăm chỉ học online và cầu cho một mùa thi xanh lè xanh lét thì trường cũng đang khoác lên chiếc áo với màu sắc sặc sỡ, mới toanh. Với nhiều góc check-in "xịn sò", hy vọng mùa dịch sớm qua đi để các bạn lại đến trường học tập và... "sống ảo".

 



Cùng nhau khám phá địa điểm của những “item” mới toanh này tại ĐH FPT TP.HCM nhé!


"The Map of Passion" du ngoạn muôn phương

 

 

Đây là bức tường được vẽ với những địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới nằm trong khuôn viên của cafe Passio. Giờ đây, sinh viên ĐH FPT TP.HCM không chỉ có thêm không gian cafe rộng lớn, thoáng mát mà còn có một địa điểm check-in xịn sò.

 



Địa điểm thứ 2 cũng là một tiệm nước "sang chảnh" luôn, mặc dù vị trí ở ngoài trời nắng có thể ‘đáp’ vỡ đầu nhưng vì sự nghiệp sống ảo nên cũng phải hi sinh.


Sky 10 cho LUK-er trà chanh chém gió

 

 

Sky 10 là "tiệm nước" độc quyền dành riêng cho LUK-er thôi đó, chờ được đi học lại mau mau chụp cho mình những tấm ảnh để đời ngay khi còn học Little UK (nước anh thu nhỏ). 

 

 

Hồ sen hồi sinh và lung linh hơn 

 

Là 1 góc sống ảo cho team bánh bèo có từ trước mùa dịch nhưng mới đây, hồ sen hồi sinh lung linh hơn nhiều.  

 


Chưa cần lên Đà Lạt, vẫn checkin nấc thang "thiên đường" đủ sắc màu

 


 

Không phải nấc thang thiên đường ở Đà Lạt, cũng chẳng phải những những bức vẽ trên tường ở nhà ga 3A trung tâm Sài Gòn. Tất cả những địa điểm sống ảo này đều là những ngóc ngách mới toanh của ĐH FPT TP.HCM. 

 

Bức tường "7749" sắc màu hình thù ngộ nghĩnh

 

 

Với nhiều hình thù và nhiều sắc màu, bức tường chưa tên chưa tuổi nằm cạnh nấc thang được nhiều bạn thích thú. 

 

Bên cạnh những địa điểm check-in đa dạng, trường còn mở thêm nhiều tiện ích mới như live-bank, phòng dịch vụ sinh viên... Hy vọng với những thay đổi này sẽ giúp các bạn có cảm hứng học tập nhiều hơn sau một mùa dịch. 

 

 

 HANA - CÓC SÀI GÒN

 

Tin tức Liên quan