Review sương sương các khu ẩm thực dành cho tân binh ĐH FPT TP.HCM

Sau câu hỏi ở đâu thì điều khiến các bạn tân sinh viên hay thắc mắc là ăn gì? Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, bỏ túi ngay những cái tên sau đây.

 


1/ Chị Bảy

Chị Bảy là cái tên quen thuộc mà thần dân nhà F đặt cho 7-Eleven. Cửa hàng tiện lợi 7 Eleven đặt ngay tại campus TP.HCM, kế bên sân đá banh.

 Tại sao lại là 7-Eleven? Đây là 1 thương hiệu cửa hàng tiện lợi quốc tế thành lập vào năm 1927 tại Mỹ. Hiện nay, 7 Eleven xuất hiện tại khoảng 20 quốc gia với hơn 60.000 cửa hàng. 


Menu 7-Eleven hết sức đa dạng, đảm bảo nhu cầu tiêu dùng của các bạn. Ngoài các nhu yếu phẩm từ đồ dùng học tập đến chăm sóc cá nhân, bánh kẹo đến đồ uống, 7-Eleven hỗ trợ cung cấp cho bạn những suất ăn sáng, trưa, chiều, tối với thực đơn đa dạng.

 7-Eleven cho phép tích hợp ví điện tử trên ứng dụng 7REWARDS, vừa hỗ trợ khách hàng mua hàng online nhanh chóng trong vòng 30 phút, vừa thanh toán dễ dàng qua những ví điện tử thông minh như momo, zalopay,….

2/ Passio

Không gian tao nhã, đậm chất Ý, luôn luôn phục vụ những sản phẩm chất lượng là ấn tượng Passio Coffee đã xây dựng trong lòng thực khách. Mỗi lần nhắc đến Passio Coffee, thần dân nhà F lại nhớ đến những ly Teatox, Pinky Summer, Passio Choco hay đơn thuần là cafe, bánh mì…

 


Ra đời từ năm 2005, Passio Coffee theo đuổi 3 tiêu chí cafe tươi và sạch từ công nghệ Ý, theo phương châm: Passio’c: Tức là sự thuận tiện (convenience), Passio’f: Tốt nhất (Finest), Passio’n: Đam mê không giới hạn (Passio Without End)

Còn với định nghĩa vui vui của các sinh viên nhà F, Passio đôi khi còn là Passed nữa :D. Đây cũng là không gian tán gẫu quen thuộc vào mỗi sớm mỗi chiều của các bạn sinh viên, các giảng viên cán bộ nhà trường. Được biết, cựu sinh viên ĐH FPT là 1 trong những thành viên cốt cán của Ban lãnh đạo chuối Cafe Passio tại Việt Nam.

3/ Đồ ăn "công nghệ”…

Không chỉ gói gọn trong đồ ăn "tại gia”, sinh viên nhà F còn phong phú thực đơn với đồ ăn “công nghệ”. ĐH FPT campus TP.HCM có vị trí giao thông thuận lợi thông thoáng, do đó, sinh viên dễ dàng booking các món ngon, món lạ, trà sữa vân vân mây mây trên Grab Food, Shopee Foody, Now chỉ cần vài cú chạm trên smartphone. Bên cạnh đó, sinh viên chỉ cần rảo bước khoảng vài chục mét là có thể có một bữa trưa "ngon lành cành đào” tại căn tin công đoàn (thuộc Nhà Văn hóa Lao động) sát ngay trường.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, các tân binh nhà F sẽ không còn lo lắng về chỗ ăn, nơi ở, sẵn sàng chuẩn bị hành trang qua dịch đến trường.

 

HANA

Ảnh: Chụp tại ĐH FPT trước mùa dịch

 
 

Tin tức Liên quan