Rung chuông vàng 2020 vang lên cùng chủ nhân vòng nguyệt quế

Ngày 14/11 cuộc thi Rung chuông vàng diễn ra tại trường Đại học FPT TP. HCM đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên khóa 16 tham gia. Tìm ra được chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế trong Rung chuông vàng năm 2020.

 

Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn sinh viên Khóa 16 tham gia

 

Rung chuông vàng là sân chơi để các bạn sinh viên Đại học FPT TP. HCM có cơ hội tranh tài, đọ kiến thức và giành những giải thưởng hấp dẫn. . Xuyên suốt cuộc thi là những câu hỏi liên quan đến các địa danh, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới thử tài hiểu biết của tất cả các bạn, rất nhiều thí sinh vô cùng am hiểu cho thấy trải nghiệm và sử chuẩn bị kỹ càng để tham gia sàn đấu. Đặc biệt các câu hỏi này sẽ liên quan đến các quốc gia mà sinh viên Đại học FPT sẽ được đặt chân đến qua học kỳ nước ngoài, học kỳ tiếng Anh, kỳ thực tập OJT…

 

Phần cứu trợ của chị San Hà và anh Đức Huy giúp các bạn thí sinh có cơ hội trở lại sàn đấu

 

Những thí sinh không may mắn rời sàn đấu sớm nhờ phần cứu trợ đến từ chị San Hà và anh Đức Huy đã giúp tất cả các bạn có cơ hội được trở lại tiếp tục cuộc thi. Tiếp nối chương trình là thời gian giao lưu khán giả với những phần quà dễ thương, tạo sự thoải mái giúp các bạn giải tỏa căng thẳng trước khi tiếp tục giải đấu.

 

Màn trình diễn giúp giảm bớt căng thẳng các bạn tham gia sàn đấu của nhóm nhảy đến từ CLB UDC

 

Những phần quà dễ thương của BTC dành cho các bạn khán giá tham gia trò chơi

 

Niềm vui thể hiện rõ trên từng gương mặt

 

Xem ai nhanh tay người ấy sẽ nhận được quà

 

Chàng trai tự tin với đáp án mà mình đưa ra

Những chiếc máy bay đáp án được các bạn cùng chơi trợ giúp vượt qua câu hỏi quyết định

 

Tự tin lựa chọn đáp án

 

  

Bạn Nguyễn Lương Hà quán quân cuộc thi Rung chuông vàng năm 2020 tại Đại học FPT TP. HCM

 

Trải qua 19 câu hỏi “khó nhằn” vượt qua tất cả những đối thủ nặng ký, bạn Nguyễn Lương Hà - sinh viên ngành Trí tuệ nhân tạo đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi Rung Chuông Vàng FPT năm 2020 với nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm 3 triệu đồng hiện kim, chiếc Cúp “siêu to khổng lồ” cùng vòng Nguyệt Quế lộng lẫy. “Vui và bất ngờ khi lần đầu tiên được tham gia chương trình của trường lại dành được giải thưởng cao nhất” bạn Nguyễn Lương Hà chia sẻ khi trở thành quán quân Rung chuông vàng FPT năm 2020.

 

Cuộc thi Rung chuông vàng năm 2020 tại trường Đại học FPT TP. HCM đã khép lại và tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế

 

Rung chuông vàng 2020 đã vang lên và khép lại với những kỉ niệm cùng điều thú vị mà cuộc thi đã mang đến cho tất cả các bạn tham gia. Hứa hẹn những điều mới mẻ và bổ ích, hấp dẫn trong mùa tiếp theo.

 

Kim

 

Tin tức Liên quan