Simia De Chorus’19 – Gia Lai và những trái tim lửa

Gần 35 triệu đồng là số tiền quyên góp được sau sự kiện Simia De Chorus ‘19 diễn ra tại trường Đại học FPT vừa qua. Toàn bộ số tiền này đã được mang đến Gia Lai, giúp đỡ trẻ em và những hoàn cảnh khó khăn. 

  

Trước đó, để quyên góp được số tiền 35 triệu đồng, sự kiện Simia De Chorus ‘19 đã diễn ra với nhiều hoạt động gây quỹ như công chiếu 10 bộ phim hoạt hình 2D được thực hiện bởi  các nhóm sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ – trường Đại học FPT. Bên cạnh đó, sự kiện còn có các gian hàng quà tặng với những mặt hàng được thiết kế riêng cho dịp Valentine 2019 cùng những màn biểu diễn âm nhạc tuyệt vời.

 

Sự kiện khép lại với nhiều dư âm và mong muốn lan toả yêu thương nhiều hơn, đại diện trường Đại học FPT đã đến Chư Pưh - vùng ngoại ô của tỉnh Gia Lai để trao quà gồm gạo và dụng cụ học tập cho trẻ em nhỏ. Ngoài ra, BTC còn trao tặng cho trường Mầm Non 1/6 lớp dân tộc một chiếc TV để các bé có thể học tập, cũng như giải trí.

 

 

Một trong bảy ngôi nhà đầu tiên BTC trực tiếp đến tận nhà để trao quà và đây cũng là những căn nhà được quay, chụp đăng tin trước đó khi chương trình bắt đầu.

 

 

Đêm lửa trại đầy ắp tiếng cười của trường Đại học FPT và các bạn tình nguyện viên tại Chư Pưh.

 

 

Đại diện BTC – Anh Lê Võ Bình Minh, trưởng phòng PDP đã trao tặng chiếc TV 43inch cho Cô Hiệu trưởng trường Mầm Non 1/6 và Giáo viên Chủ Nhiệm lớp mẫu giáo trẻ em dân tộc.

 

 

 Các bé lớp dân tộc trình diễn 2 tiết mục văn nghệ để dành tặng cho BTC chương trình.

 

 

 Cuộc hành trình kéo dài từ đêm 24 đến rạng sáng 27/04/2019 có lẽ là chuyến đi khó thể nào phai nhoà được trong lòng những người thực hiện chương trình.

NHUẬN BẢO CHI

 

 

Tin tức Liên quan