Sinh viên Đại học FPT “cháy” hết mình tại chung kết cuộc thi “Sing to Learn” 2021

Sáng 16/2, tại Trường Đại học FPT TP. HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Sing To Learn” dành cho các bạn sinh viên. 

“Sing To Learn” là một trong chuỗi hoạt động của Cuộc thi FPT’s Voice. Đây là cuộc thi hát tiếng Anh được bố trí theo chủ đề tháng, với các hình thức khác nhau dành sinh viên toàn trường. Chương trình được tổ chức bởi Ngành Ngôn ngữ Anh phối hợp với Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện FEV và Câu lạc bộ Multimedia & Entertaimment MEC – Trường Đại học FPT TP. HCM. Diễn ra từ cuối tháng 1, với hơn 50 thí sinh tham dự vào vòng Casting, 15 thí sinh lọt vào Bán Kết và 8 giọng ca tài năng nhất – TOP 8 của Sing To Learn 2021 đã tỏa sáng hết mình tại Vòng Chung Kết.

 Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thái Trinh với vị trí thành viên Ban Giám khảo. Thái Trinh đã đưa ra những lời khích lệ và đánh giá khách quan giúp các bạn tự tin hơn với phần biểu diễn của mình. 

 Tham gia “Sing To Learn”, các thí sinh không chỉ thể hiện tốt phần tiếng Anh, giọng hát hay, ngọt ngào mà các bạn còn thể hiện phong thái, màn trình diễn đầy màu sắc, hấp dẫn, được đầu tư công phu, thu hút sự quan tâm và đã để lại những ấn tượng khó phai, được ban giám khảo đánh giá cao.

 Với bài hát Rolling in the Deep, Nguyễn Ngọc Lợi (Sinh viên ngành Digital Marketing) đã chiến thắng, xuất sắc trở thành Quán Quân chương trình. Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Tuấn (Sinh viên ngành Digital Marketing), giải ba – Hoàng Văn Hoàn (Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện) và giải Ấn tượng thuộc về Phan Huỳnh Minh Trí (Sinh viên ngành Digital Marketing). 

“Sing To Learn” khép lại, nhưng dư âm để lại trong lòng khán giả thì còn mãi. Sing To Learn 2021 là nơi hội tụ những gương mặt sinh viên tài năng và nhiệt huyết. Điều đặc biệt hơn là Ban Tổ Chức chương trình đều là những bạn sinh viên còn rất trẻ, nhưng chương trình vẫn có sự chuẩn bị chu đáo ở các khâu tổ chức và diễn ra rất chuyên nghiệp, giúp cuộc thi thành công ngoài mong đợi.

 

Cùng xem lại một số hình ảnh tại cuộc thi:

 


ÁI NHI

Ảnh: FPT Around


 

Tin tức Liên quan