Sinh viên Đại học FPT có thêm nhiều trải nghiệm Local Exchange khi FPT mở rộng phân hiệu giáo dục

BÌNH PHƯỚC

Mới đây, trong buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Phước, ngoài một số dự án về chuyển đổi số nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế số - xã hội số - chính phủ số FPT sẽ tập trung triển khai tại Bình Phước trong thời gian tới, Tập đoàn kỳ vọng lãnh đạo tỉnh sẽ đồng ý về mặt chủ trương xây dựng phân hiệu Đại học FPT tại Bình Phước.

Đại diện lãnh đạo FPT chia sẻ trong buổi họp: "Với việc xây dựng cơ sở giáo dục ngoài công lập, Tập đoàn mong muốn sẽ mang lại điểm nhấn về giáo dục cho tỉnh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ chuyển đổi số thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Phước".

HÀ NAM

Tháng 3/2022, tại buổi làm việc giữa UBND Hà Nam và Tập đoàn FPT, Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Edu đã được trao giấy chứng nhận cho Dự án đầu tư xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo tại Khu đại học Nam Cao, tỉnh Hà Nam. Khu tổ hợp giáo dục của Tổ chức giáo dục FPT - FPT UniSchool Hà Nam sẽ bao gồm các công trình giáo dục phổ thông và giáo dục nghề nghiệp, dự kiến khởi công trong năm 2022. Khi đó, tổ hợp này có thể tiếp nhận đào tạo khoảng 10.000 học sinh, sinh viên mỗi năm, góp phần đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên, cũng như thúc đẩy phát triển giáo dục của tỉnh theo hướng xã hội hóa.

Như vậy, bên cạnh 5 campus Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP.HCM và Cần Thơ, Đại học FPT sẽ tiếp tục hiện diện trên nhiều tỉnh/ thành. Điều này đem lại những trải nghiệm Local Exchange thú vị cho sinh viên. Theo đó, ngoài campus đã đăng ký theo học, sinh viên có thể trải nghiệm ít nhất 1 học kỳ tại bất kỳ campus trên cả nước/.

HIẾU NHI