Sinh viên ĐH FPT tung video DANCE COLLABORATION chất lừ

Mới đây, MeloCee - ban biểu diễn của Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã tung ra video DANCE COLLABORATION chất lừ trong chuỗi dự án hoạt động nghệ thuật của mình. Đây là một sản phẩm đặc biệt, “có một không hai” khi cùng hợp tác với câu lạc bộ của một ngôi trường khác. 
Trở lại lần này, MeloCee xuất hiện cùng một đối tác vô cùng quen thuộc khi đã góp mặt trong nhiều sự kiện trước đây của Cóc Sài Gòn chính là HIUZIK. Câu lạc bộ Nghệ thuật HIUZIK, nổi bật với nhiều tài năng nghệ thuật từ múa, nhảy đến hát, sáng tác và nhạc kịch. Bằng khả năng, sự chuyên nghiệp cùng với sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ, HIUZIK đã đạt được nhiều thành công với các giải thưởng như: Giải vàng tiếng hát sinh viên toàn quốc 2014, 02 lần giải nhì Miền Nam của cuộc thi sinh viên năm 2012-2016, Á Quân của chương trình HIU Film Festival,... 

Với điểm chung là đam mê biểu diễn, MeloCee và HIUZIK đã cùng nhau kết hợp và cho ra mắt đứa con tinh thần “Dance choreography: HELLO 31+CHES”. Sản phẩm là những bước nhảy hiện đại cực kỳ điêu luyện và cháy bỏng trên nền nhạc sôi động. Theo hơi hướng bí ẩn, trẻ trung, bạn đã cùng nhau tạo nên một màn trình diễn đầy năng lượng, cuốn hút của những những người trẻ tràn trề sức sống, hết mình với nghệ thuật. Sản phẩm lần này không đơn thuần là một màn trình diễn vũ đạo, mà MeloCee còn muốn mang đến cho người xem nguồn năng lượng tích cực nhất.

 

Từng động tác, sự di chuyển “mượt mà” của cơ thể trong bài nhảy, cùng chất lượng hình ảnh và âm thanh, có thể nói “Dance Choreography HELLO 31+CHES” là một video được đầu tư rất chỉn chu. Để hoàn thành được sản phẩm thứ hai này, cả hai câu lạc bộ đều đã trải qua rất nhiều khó khăn. Dù xa cách về mặt địa lý nhưng MeloCee cùng HIUZIK đã cố gắng vượt qua để thực hiện sản phẩm lần này. Dành trọn tâm huyết và niềm đam mê bất tận với nghệ thuật, các bạn đã luôn hết mình cố gắng để mang đến những video chất lượng, chuyên nghiệp nhất đến khán giả.

 


Với tinh thần không ngừng học hỏi, tập luyện và sáng tạo, các bạn trẻ MeloCee đến từ Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trong chuỗi dự án lần này. Mong rằng trong quá trình trưởng thành của mình, MeloCee sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người vì đó chính là nguồn động lực tuyệt vời để các bạn có thể tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa.

                                                                   DIỆU THẢO


Tin tức Liên quan