Sitigroup mang Tết ấm áp đến với trẻ mồ côi

Tách khỏi những bận rộn, lo toan của ngày cuối năm, cộng đồng sinh viên tình nguyện SITIGROUP mang hơi ấm mùa xuân đến các trẻ em mồ côi tại Mái Ấm An Lạc.

 


Có lẽ rằng, tết là ngày đoàn viên, là ngày mà gia đình vui vẻ sum vầy bên nhau dù có xa cách mấy cũng về. Vì tết là dịp đông đủ nhất, là dịp vui nhất và hạnh phúc nhất, có thể nói rằng tết còn là ngày mà chứa đựng nhiều tình thương nhất. Ấy vậy mà có nhiều người, có nhiều mảnh đời, tết của họ là những ngày buồn tẻ, không có chốn quê để về, thậm chí có những đứa trẻ còn đón một cái Tết hiu quạnh thiếu vắng bàn tay của cha và hơi ấm của mẹ… 

Thấu hiểu trước nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh ấy, Cộng đồng sinh viên tình nguyên SITIGROUP đã khởi xướng chương trình “Xuân Ấm Áp” nhằm mang lại cảm giác ấm áp và để cho họ cảm nhận được rằng cũng có rất nhiều người đang đồng cảm, đang yêu thương trước những nỗi bất hạnh của họ.

Đối tượng lần này SITIGROUP hướng đến đó là những đứa trẻ mồ côi ở mái ấm An Lạc, các em thật đáng thương làm sao!? Lẽ ra khi nàng xuân gõ cửa là các em đáng được có quần áo mới để đón nàng, thế nhưng do các em thiếu đi sự may mắn như bao trẻ em khác nên chúng không được điều đó và ở trong mái ấm rất đông mà vật chất thì cũng thiếu thốn các sư chỉ cố gắng cho các em ngày ba bữa ăn đủ đầy là niềm hạnh phúc lớn lao lắm rồi... Chính vì lẽ đó nên SITI quyết định sẽ quyên góp quần áo cũ, sách truyện, tập vở để mang đến đến cho các em. Chúng tôi nghĩ rằng những chiếc quần áo tuy cũ, không còn giá trị với mình nhưng mà đó là hơi ấm mùa xuân của chúng và phần nào mang lại mùa xuân ấm áp cho các em tại mái ấm An Lạc.

 


Ngoài ra để giảm bớt phần nào gánh nặng cho các sư tại mái ấm, SITI cũng quyết định gây quỹ nữa nhé. Nếu các bạn không có quần áo cũ thì chúng ta có thể tham gia bằng cách này cũng được nè! Của ít lòng nhiều trên tinh thần lá lành đùm rách...

 

 


Chương trình không chỉ là trao quà không, mà chúng tôi còn mang đến cho các em một sân chơi bổ ích và thú vị nữa nhé!

Nghe qua thôi đã thấy các em thật đáng thương đúng không nè! Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay ủng hộ quần áo cũ không còn sử dụng của gia đình mình cho SITI nè, vào lúc 8h00 - 17h00 từ ngày 10/01/2020 đến ngày 17/01/2020 tại khu vực 7-eleven trường Đại Học FPT – Quận 9 , để chúng tôi có cơ hội mang hơi ấm mùa xuân đến các em nhỏ tại mái ấm An Lạc nhé! Đặc biệt các bạn cũng có thể đăng kí đi trao quà cùng SITI vào lúc 6h00 – 17h00 ngày 18/01/2020 tại Mái Ấm An Lạc, chùa Pháp Tánh, QL50, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An nhé! Nếu bạn không đi được thì các bạn có thể gửi lời chúc qua tấm thiệp xinh xắn của SITI nè! 

Thời gian nhận quyên góp: 13/01 – 17/01
 
Địa điểm nhận quyên góp: tầng trệt (kế bên 7 - Eleven)  - trường đại học FPT
 
Đối với những bạn ngoài trường và muốn thực hiện quyên góp, các bạn vui lòng điền form, tụi mình sẽ liên hệ trực tiếp đến nhà nhận đồ quyên góp.
 
Link form: http://bit.ly/QuyenGop

Thông tin chuyển khoản:
Số tài khoản: 03013587001 - Ngân hàng : TP Bank
Tên tài khoản : Hồ Như Hảo
Cú pháp: Họ tên - Số tiền – QUYEN GOP XAA

 Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ fanpage của Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SiTigroup hoặc liên hệ qua số điện thoại 093 497 2646 (Bảo Trâm) nhé! Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các bạn nhiều nè! Hi vọng rằng các bạn sẽ ủng hộ nhiều nhiều để chúng ta có một chuyến xe mang tết đến mái ấm được thành công nhé!

 

 SITIGROUP

 


Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiên, Thiết kế Đồ hoạ, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo 3 hình thức: Xét điểm học bạ THPT, Xét điểm thi THPT Quốc gia và Thi sơ tuyển vào ngày 10/5. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 Tin tức Liên quan