Sự kết hợp giữa công nghệ - nghệ thuật trong triển lãm Basic Typography trường Đại học FPT

Sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật trong triển lãm Basic Typography của sinh viên trường Đại học FPT TP. HCM mang đến cho các bạn cái nhìn mới lạ và đặc biệt của thời đại. 

 

Các bạn sinh viên đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR vào các tác phẩm của mình, điều này mang đến người xem sự bất ngờ, mong đợi đằng sau những poster. 49 tác phẩm Poster Typography mang đến sự đa dạng trong cách thể hiện, cá tính của người nghệ sĩ sáng tạo.

 

 

 

 

 

 

 

Typography - Nghệ thuật kỹ thuật sắp xếp chữ để tạo cho ngôn ngữ có hình thức lôi cuốn. Trong thời đại kỹ thuật số, typography chiếm một vai trò quan trọng, đặc biệt những ai đang làm công việc liên quan đến thiết kế đồ họa, thiết kế website, typography chính là một nền tảng mà bạn cần phải nắm rõ.

 

Basic Typography là Triển lãm bài tập cuối kỳ của sinh viên 2 lớp GD1501 & GD1502 thuộc ngành Thiết kế Mỹ thuật số Đại học FPT TP.HCM, giới thiệu 49 sản phẩm Poster Typography. Trải qua 10 tuần học, với rất nhiều bài tập cơ bản, các sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với một trong những yếu tố chủ chốt của đồ họa: Nghệ thuật Chữ! Bên cạnh khối lượng kiến thức nền tảng chắc chắn, các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt những góc nhìn rất riêng và độc đáo về con chữ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi Poster là sự kết hợp giữa nghệ thuật sắp đặt chữ, màu sắc các bạn sinh viên còn lồng ghép âm thanh tạo nét đặc biệt cho chính tác phẩm của mình. Để chọn đề tài và thiết kế những con chữ đáp ứng đúng tổng thể cũng như toát lên được nét cá tính, độc đáo riêng các bạn sinh viên đã không ngừng tìm kiếm, luyện tập và thực hiện bằng tất cả niềm đam mê.

 

Sự kết hợp giữa công nghệ nghệ thuật mang đến trải nghiệm tuyệt vời với cái nhìn mới mẻ và đặc biệt. Cùng thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật của các bạn sinh viên ngay tại trường Đại học FPT TP. HCM lúc 9h00 đến 17h00 từ 25/11/2020 đến 26/11/2020. Vào cửa tự do.

 

Bạn yêu thích nghệ thuật sắp đặt, đam mê màu sắc và cách phối màu hãy theo đuổi ngay ngành Thiết kế đồ họa để tự tạo cho mình những tác phẩm độc đáo. Xem chi tiết về ngành Thiết kế đồ họa.

 

Kim

Tin tức Liên quan