Teambuiding của những người đam mê nhạc cụ truyền thống

Vừa qua, CLB Nhạc cụ truyền thống FTI trường Đại học FPT đã tổ chức teambuilding đầu tiên đầy kỉ niệm và đáng nhớ tại thành phố biển Vũng Tàu trong 2 ngày. 

 

Ngay từ 6 giờ sáng, các thành viên tập trung để cùng nhau vượt qua những thử thách của Ban Tổ chức. Chinh phục nhiều thử thách “hack não” và “hành chân”, chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm thú vị cho thành viên CLB Nhạc cụ truyền thống FTI.

 

Nhiều thử thách được đặt ra trong hành trình.

Nhiều thử thách được đặt ra trong hành trình.

 

Lựa đậu xanh và đậu đỏ, trò chuyện với người nước ngoài, leo gần 800 bậc thang… không ít bạn tỏ ra hào hứng khi lên chinh phục đỉnh núi Tao Phùng - nơi có tượng chúa Kito được công nhận lớn nhất Châu Á 2012.

 

Không chỉ khám phá những địa điểm nổi tiếng và thưởng thức những món ngon ở thành phố Vũng Tàu, buổi chiều của chuyến hành trình trở nên gần gũi hơn với những trò chơi bên bãi biển.

 

Bạn Văn Cường - thành viên CLB FTI chia sẻ: “Đây thực sự là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Trước ngày diễn ra tôi rất hồi hộp, mình không biết mình sẽ gặp những ai, tham gia những hoạt động gì. Đối với mình,  có lẽ đây là một chuyến đi đẹp và ý nghĩa”.

 

“Các thành viên chơi hết mình và quậy hết ga, một chút bỡ ngỡ, một chút xa lạ phút đầu nhưng đến cuối hành trình thì mọi người như được xích lại gần nhau hơn – một sinh viên khối ngành Kinh tế cho biết thêm.

 

Hành trình đã gắn kết thành viên CLB FTI.

Hành trình đã gắn kết thành viên CLB FTI.

 

Trong khi đó, nhiều bạn mong muốn FTI cũng như các CLB khác ở trường sẽ thường xuyên tổ chức các teambuiding để gắn kết thành viên nhiều hơn nữa. Ngay từ lần đầu tiên tổ chức, teambuilding đầu tiên của FTI khép lại với nhiều cảm xúc và kỉ niệm.

 

Với nhiều thể loại như đàn tranh, sáo trúc.., FTI là sân chơi của những bạn đam mê các nhạc cụ truyền thống. Đây cũng là Câu lạc bộ tích cực tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa tại trường Đại học FPT.

ĐĂNG KHOA

Tin tức Liên quan