Tháng 4 nhớ về ETHERIAL INDIE SHOW

Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đây đã 1 năm từ ngày Etherial indie show diễn ra vào một tối tháng 4. Đây là một show âm nhạc độc đáo để lại nhiều cảm xúc khó phai do các bạn sinh viên trường ĐH FPT tổ chức. Hy vọng mùa dịch nhanh qua để các bạn sinh viên sẽ tiếp tục cháy hết mình với nhiều hoạt động thú vị. 

Thời gian nghỉ dịch dài nên tạm gác lại các sự kiện dang dở và cũng là lúc để ta sống lại những phút giây tuyệt vời đã qua với show âm nhạc indie mang tên Etherial. Mang biểu tượng là đóa hoa hồng trắng sự kiện đã mang lại đúng với hơi hướng chủ đạo là sự trong sáng, thuần khiết và tinh tế.

 


 

Sự kiện được tổ chức bởi sự hợp tác từ các CLB sinh viên của trường Đại học FPT: CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB Nhạc sống F# và nhóm Halcyan. Tuy ban tổ chức là các bạn trẻ nhưng show âm nhạc đã được đầu tư rất chỉnh chu và chuyên nghiệp. Từ sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng,... các bạn đã tạo nên một không gian âm nhạc cực kỳ sang trọng và hoành tráng.

 


 

Đến với Etherial khán giả còn được sống trong một thế giới ngập tràn âm nhạc của tình cảm, của sự sáng tạo, bộc phá, mới lạ, của nhiệt huyết tuổi trẻ,... Trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ chìm đắm trong những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu đắm của những ca sĩ trẻ nổi tiếng như Vũ, Thế Bảo, Reddy,... rồi đến sôi nổi, điên cuồng trong gu âm nhạc lạ của The Flob.

 Có thể nói, đây là một sự kiện âm nhạc khiến toàn bộ giác quan của khán giả được “thưởng thức” một cách thỏa mãn. Không chỉ mãn nhãn bởi không gian tráng lệ, được lắng nghe những bài hát đình đám, nhâm nhi thức uống yêu thích, nghe được mùi vị của tuổi trẻ và cháy bừng từng tế bào nhiệt huyết. Tất cả đã tạo nên một đêm âm nhạc thành công và khó quên.
 

Etherial indie show đã làm ta sống với toàn bộ nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Đồng thời cũng là một bước ngoặt lớn đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển của các bạn trẻ sinh viên ĐH FPT.

 

CÓC SÀI GÒN
Diệu Thảo

 

Tin tức Liên quan