Thank you note – Mỗi lời cảm ơn, một lời nguyện cầu may mắn

Truyền thuyết kể rằng mỗi khi bạn thật tâm gửi đi một tín hiệu tới vũ trụ, vũ trụ sẽ dùng chính tấm lòng của bạn để hồi đáp. Và đó cũng là lý do khiến một người luôn thấy biết ơn cuộc sống này sẽ càng cảm thấy mình thật may mắn. Bởi sự may mắn ấy chính là lời hồi đáp của vũ trụ dành cho năng lượng tích cực mà bạn đã truyền đi.

 


 

Có một giả thuyết cho rằng, nguồn năng lượng bên trong mỗi người là yếu tố quyết định tính chất những sự việc sẽ tới với người đó trong tương lai. Nếu bạn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ luôn gặp may mắn. Nhưng nếu bạn luôn trong trạng thái tiêu cực thì bất kể trong tình huống nào, bạn luôn cảm thấy mình gặp vận xui. Theo lý thuyết này, mỗi chúng ta đều có thể quyết định được “vận số” của bản thân bằng cách tự thay đổi suy nghĩ và thái độ của chính mình.

 

Và tuyến nội dung Thank you note do Báo Cóc Đọc và Những người bạn thực hiện, được ra đời vì lý do đó. Với mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ những con người có nguồn năng lượng tích cực tới rộng rãi độc giả và công chúng, Thank you note khơi gợi lòng biết ơn và tư duy tích cực trong mỗi người trong mọi hoàn cảnh, để mỗi chúng ta đều có thể sở hữu năng lực thay đổi số vận.


Thank you note được ra đời với 4 chuyên mục: 
- Thank you note: Những mẩu chuyện nhỏ về lòng biết ơn được ghi chép lại
- Cơ hội cuối cùng: Những giả thuyết “Nếu đây là cơ hội cuối cùng…” được đặt ra để khơi gợi những suy ngẫm về sự biết ơn
- Nói cảm ơn trước khi quá muộn (Say thank you before it’s too late): Thực hành nói lời cảm ơn và lan tỏa lòng biết ơn
- 21 ngày nói lời cảm ơn (Challenge 21 days say thank you): Thử thách 21 ngày bày tỏ lòng biết ơn với cuộc sống


Thank you note không tự đặt cho mình những sứ mệnh quá nặng nề. Thank you note chỉ là một lời gợi ý. Biết ơn là sự lựa chọn của bạn và Thank you note chỉ khơi gợi mong muốn sở hữu nó. 


Bắt đầu từ ngày hôm nay, độc giả của Cóc Đọc có thể theo dõi nội dung Thank you note tại fanpage Cóc Đọc và Những người bạn và cùng thực hành thay đổi bản thân, lan tỏa lòng biết ơn cùng Thank you note.


Mong rằng, các quý độc giả sẽ tìm thấy ở Thank you note những tầng tình cảm ẩn sâu bấy lâu nay, đồng thời cùng Thank you note học cách trở nên tích cực và lan tỏa tinh thần tích cực trong mọi tình huống.


Theo Cóc Đọc

 

Tin tức Liên quan