Thí sinh 2K3 được “mách nước” bí kíp đạt Học bổng 100% tại ĐH FPT TP.HCM

Ngày 19.03.2021, hơn 100 bạn thí sinh đăng ký tham gia Offline ôn tập kỳ thi Học bổng đã có mặt tại ĐH FPT TP.HCM để lắng nghe những chia sẻ, hướng dẫn quý giá đến từ các anh chị mentor là sinh viên, từng săn thành công Học bổng ở các mức cao: 70%, 100% 

 Đến với buổi ôn thi học bổng, các thí sinh được hơn 20 mentors ôn tập kiến thức quan trọng, những bài mẫu điển hình trong đề thi Học bổng. Thí sinh được chia sẻ, giải đáp "tất tần tật" các thắc mắc về Kỳ thi, về trường ĐH FPT TP.HCM. Trong đó có các phần: hướng dẫn tổng quan về thi học bổng ĐH FPT, hướng dẫn cấu trúc đề thi, phương pháp giải đề các phần: Kỹ năng tính toán, Tính đầy đủ dữ kiện, Logic, các câu hỏi mẫu, cũng như cách học, cách ôn hiệu quả.

 

Trong khung chương trình, các bạn còn được tham gia các trò chơi tập thể sôi động như Kahoot, mini game… 

 

 Các bạn chiến thắng tại trò chơi Kahoot đầy "cân não" tại buổi Offline

 

Đặc biệt, các bạn thí sinh được thi thử với cấu trúc đề thi sát với kì thi chính thức và sẽ nhận về kết quả sau 3 ngày. Với đề thi thử, các bạn sẽ được giải một số dạng câu hỏi điển hình, dễ làm sai nhất trong đề thi thật.

 


Toàn bộ quá trình ôn thi trong buổi Offline được dẫn dắt bởi hơn 20 mentor đến từ Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM. Đây là những anh chị sinh viên K16, K15, K14, K13 đã từng săn thành công Học bổng ĐH FPT và đạt thành tích cao ở các mức Học bổng: 70%,100%. 

 


 

Dự kiến, sau khi kết thúc chương trình, hoạt động thú vị và vô cùng quan trọng sẽ diễn ra trên Group Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM: Lựa chọn và gia nhập team của các mentor. Theo đó, đứng trước 20 Mentor, các bạn thí sinh sẽ chọn và gia nhập vào team của một Mentor mà mình yêu thích. Đây sẽ là Người đồng hành xuyên suốt và trực tiếp hướng dẫn các bạn trên hành trình chinh phục Học bổng Đại học FPT năm 2021.

 

 

Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM là group hoạt động dưới sự giám sát của nhà trường, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, kịp thời cho thí sinh. Hội ra đời nhằm mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, truyền kinh nghiệm và động lực cho những "thợ săn" máu lửa với mục tiêu chinh phục và "bào" gói học bổng khổng lồ từ ĐH FPT năm 2021. Các thí sinh kỳ thi học bổng 2021 quan tâm đến Học bổng Đại học FPT hầu hết đã được tham gia nhóm Hội săn Học bổng. 


Buổi Offline Ôn tập kỳ thi Học bổng ĐH FPT 2021 là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ nhiều hơn nữa về các bí kíp ôn luyện giành các suất học bổng khổng lồ tại trường F. Đây được xem là một bước chuẩn bị cho kỳ thi học bổng thành công như mong đợi của các “thợ săn” năm 2021.

 

Muốn chủ động với tương lai, hãy tự tìm cho mình cơ hội tốt nhất bằng cách Đăng ký thi Học bổng để giành lấy những suất học bổng giá trị từ Đại học FPT.

 

Hoàng Nhung

 

Kỳ thi học bổng Đại học FPT 2021 diễn ra ngày: 16/05/2021 tại Trường Đại học FPT TP. HCM (Khu Công Nghệ Cao, Thành phố Thủ Đức)

Năm 2021, Đại học FPT TP. HCM tuyển sinh các ngành: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

>>> Tìm hiểu thêm quy chế Học bổng Đại học FPT

 

 


  

Tin tức Liên quan