Thích thú với Triển lãm tương tác NOISE - đồ án của sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số
Đông đảo học sinh và khách thưởng lãm thích thú với Triển lãm tương tác NOISE diễn ra từ ngày 1-3/4. Đây là một trong những đồ án của sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số Đại học FPT.

Với thông điệp “See the Internet information noise and hear its quiet impacts”- Thông tin nhiễu loạn, giới hạn nào để bảo vệ chúng ta?”, triển lãm đem đến một cái nhìn trực quan hơn về vấn nạn “bội thực" thông tin trên Internet, cũng như tác động của nó đến chất lượng đời sống của con người và cộng đồng.



Triển lãm trưng bày HƠN 40 ARTWORKS với không gian trọng tâm là KHU VỰC TƯƠNG TÁC “REAL TIME" với sự ứng dụng các công nghệ hiện đại như MOTION TRACKING, HOLOFAN, HOLOGRAM, người xem trải nghiệm và khám phá những hình ảnh “nhiễu loạn" của chính bản thân mình dưới nhiều hình dạng đồ hoạ khác nhau; các số liệu đáng để quan tâm được chắt lọc từ quá trình nghiên cứu được mô phỏng trực quan dưới dạng data visualization và infographic, typography.
Triển lãm được thực hiện bởi nhóm sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số gồm: Nguyễn Đức Nguyên Khôi, Đặng Gia Bảo, Lương Hoàng Nhân dưới sự hướng dẫn của giảng viên Hoàng Cúc Phương.
Bên cạnh triển lãm, học sinh còn được khám phá nhiều không gian trải nghiệm ngành Thiết kế Mỹ thuật số: Lạc vào xứ sở thực tế ảo với công nghệ VR, AR; Không gian ánh sáng đồ họa ma thuật - đồ án của sinh viên Thiết kế Mỹ thuật số; Ấn tượng với mô hình 3D của triển lãm Ký sinh; Lắng nghe chia sẻ của các giảng viên đầu ngành về triển vọng nghề nghiệp./.
HANA