Thông báo lịch trình Tuần lễ định hướng dành cho Tân sinh viên K17

Tất cả mọi hoạt động định hướng cho sinh viên K17 năm 2021 đều được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Bắt đầu chuỗi hoạt động định hướng cho tân sinh viên là buổi lễ tựu trường, ngay sau đó là kỳ thi xếp lớp tiếng Anh đầu vào.

Tiếp theo là Tuần lễ định hướng dành cho tân sinh viên K17. Trong Tuần lễ này, các bạn sẽ được: Trang bị đầy đủ và chính xác thông tin về các bộ phận, phòng ban của Đại học FPT, rối đâu gỡ đó; Học hỏi những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho một tân sinh viên: quản lý thời gian, nghiên cứu tài liệu, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm…; Giao lưu làm quen với các anh chị cán bộ nhà trường và các anh chị khóa trên và tìm hiểu kỹ hơn các CLB phát triển đam mê.

Toàn bộ hoạt động sẽ thực hiện trực tuyến, tân sinh viên sẽ tham gia từ 8h30 từ ngày 27/9 - 2/10/2021. Lịch trình chi tiết các hoạt động trong Tuần lễ Định hướng như sau:

Sau khi được trang bị đầy đủ những kỹ năng và thông tin cần thiết, tân sinh viên sẽ chính thức bước vào giai đoạn học tập.

Lưu ý:

- Tân sinh viên thường xuyên kiểm tra email (@fpt.edu.vn) và tin nhắn SMS để không bỏ lỡ thông tin

- Ngoài ra, tân sinh viên có thể liên hệ với Brosis và cán bộ tư vấn để được hỗ trợ trực tiếp